Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu trả lời phỏng vấn chính thức với báo Hàn, Chi Pu bất ngờ tiết lộ hình mẫu lí tưởng

Chi Pu thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi xuất hiện trong một chương trình của Hàn Quốc và có những chia sẻ chân thực về mẫu hình lý tưởng hoàn hảo nhất.

Tối ngày 5/11 vừa qua, Chi Pu khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi cô bất ngờ có mặt tại một chương trình của Hàn Quốc cùng với sự tham gia của nữ diva Seo In Young và nam tài tử Johnny (NCT). Đây là một trong những talkshow của Hàn Quốc thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ châu Á. 

Lần đầu trả lời phỏng vấn chính thức với báo Hàn, Chi Pu bất ngờ tiết lộ hình mẫu lí tưởng 0

Chi Pu tham gia talkshow tại Hàn Quốc.

Chi Pu tham gia talkshow tại Hàn Quốc.

Đặc biệt, trong chuyến 'xuất ngoại' lần này, Chi Pu còn để lại ấn tượng đặc biệt khi có buổi phỏng vấn chính thức đầu tiên với các trang báo danh tiếng của Hàn Quốc.

Chi Pu nhận được nhiều lời khen về nhan sắc.

Chi Pu nhận được nhiều lời khen về nhan sắc.

Tại đây, giọng ca Đóa hoa hồng liên tục nhận được những lời khen ngợi về nhan sắc và khả năng tiếng Anh trôi chảy. Trước đó Seo In Young cũng tỏ ra ấn tượng với vẻ đẹp của Chi Pu và dành cho cô cái tên đặc biệt - 'Kim Tae Hee Việt Nam'. 

Lần đầu trả lời phỏng vấn chính thức với báo Hàn, Chi Pu bất ngờ tiết lộ hình mẫu lí tưởng 3

Nữ diễn viên chia sẻ về hình mẫu lý tưởng.

Nữ diễn viên chia sẻ về hình mẫu lý tưởng.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, nữ diễn viên sinh năm 1993 bất ngờ tiết lộ mẫu hình 'nam thần' hoàn hảo nhất - đó là sự kết hợp hoàn mỹ của 3 ngôi sao đình đám Song Joong Ki, Jung Hae In và Park Seo Joon.

Lần đầu trả lời phỏng vấn chính thức với báo Hàn, Chi Pu bất ngờ tiết lộ hình mẫu lí tưởng 5

Lần đầu trả lời phỏng vấn chính thức với báo Hàn, Chi Pu bất ngờ tiết lộ hình mẫu lí tưởng 6

Ba ngôi sao đình đám là hình mẫu lý tưởng của Chi Pu

Ba ngôi sao đình đám là hình mẫu lý tưởng của Chi Pu

Lý giải điều này, Chi Pu cho biết điều cô thích nhất ở ba người đó là 'Ngoại hình của Jung Hae In, cảm giác mà Song Joong Ki mang lại và khiếu hài hước của Park Seo Joon'. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi