Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần hiếm hoi MC Lại Văn Sâm tiết lộ các thành viên trong gia đình sau vài chục năm gắn bó với khán giả truyền hình

Trong dịp sinh nhật lần thứ 62 của mình, nhà báo - MC Lại Văn Sâm đã có bữa tiệc ấm cúng bên gia đình và nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ mọi người.

Cách đây ít phút, MC Lại Văn Sâm đã gây bất ngờ khi lần đầu tiên công khai đăng ảnh gia đình lên mạng xã hội. Trong suốt vài chục năm làm nghề, quen mặt với hàng triệu khán giả Việt Nam, đây là lần hiếm hoi mà tất cả các thành viên trong gia đình của vị MC kỳ cựu này được 'lên sóng' trang cá nhân của ông.

Được biết, đây là bức ảnh chụp trong bữa tiệc ăn mừng sinh nhật 62 tuổi của MC Lại Văn Sâm. Bữa tiệc ấm cúng gồm có bà xã, vợ chồng con trai Lại Bắc Hải Đăng và 2 cháu nội đáng yêu của ông.

Đại gia đình MC Lại Văn Sâm ăn mừng sinh nhật tuổi 62 của ông 

Đại gia đình MC Lại Văn Sâm ăn mừng sinh nhật tuổi 62 của ông

Đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình, Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Sáng sớm ra đã nhận được những lời chúc mừng sinh nhật của rất rất nhiều người, cả những người thân yêu ruột thịt, cả bạn bè thân quen, cả những bạn bè chưa một lần gặp mặt.

Nhiều người cứ đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Hạnh phúc là gì?

Với tôi, một người mà hôm nay nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 62, thì câu trả lời vô cùng đơn giản: Hạnh phúc là được sinh ra trên cõi đời này bởi sinh ra - không phải là chết.

Tôi đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc đây, đặc biệt trong ngày hôm nay, ngày mà cách đây 62 năm tôi đã được sinh ra. Xin cảm ơn tất cả vì tất cả'.

Nhà báo - MC quen thuộc của khán giả Việt vui vẻ bên con cháu 

Nhà báo - MC quen thuộc của khán giả Việt vui vẻ bên con cháu

Chỉ không lâu sau khi được 'lên sóng', những bức ảnh chụp gia đình MC Lại Văn Sâm đã nhanh chóng thu hút rất nhiều lượt thích và bình luận chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ của nam MC. Con trai Lại Bắc Hải Đăng của ông cũng nhận xét rằng nhìn ảnh mà cứ ngỡ hai bố con chỉ cách nhau nhiều lắm 10 tuổi.

Lần hiếm hoi MC Lại Văn Sâm tiết lộ các thành viên trong gia đình sau vài chục năm gắn bó với khán giả truyền hình 2

Nhà báo - MC Lại Văn Sâm là gương mặt kỳ cựu của Đài truyền hình Việt Nam VTV, 'cha đẻ' của rất nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng. Ông chính thức nghỉ hưu tại VTV từ ngày 1/7/2017 khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Ít người biết rằng, để có được thành công như hiện nay, Lại Văn Sâm đã trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp.

Dù ít khi nhắc đến vợ và gia đình, tuy nhiên MC kỳ cựu của màn ảnh Việt luôn dành cho bà xã những lời khen ngợi, khâm phục mỗi khi được hỏi đến. Ông từng chia sẻ vợ chính là hậu phương vững chắc của mình và là người có công nhiều nhất trong việc vun vén và xây dựng tổ ấm.

Giúp Tiin sửa lỗi