Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lan Khuê khoe ảnh hồi nhỏ của chồng đại gia, cư dân mạng đã dự đoán dung nhan của 'quý tử tương lai'

Fan hâm mộ vẫn vô cùng háo hức chờ đợi tin vui từ Lan Khuê.

Mới đây, Lan Khuê đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh hồi bé của chồng kèm chú thích: 'Mặt ghét ghê'. Không khó để nhận ra hồi bé ông xã John Tuấn Nguyễn khá bụ bẫm và đáng yêu.

Ngay sau đó, cư dân mạng đã vô cùng phấn khích với hình ảnh này và còn dự đoán rằng nếu Lan Khuê mang thai con trai thì 'quý tử' tương lai cũng sẽ rất giống bố.

Ảnh hồi nhỏ của ông xã Lan Khuê.

Ảnh hồi nhỏ của ông xã Lan Khuê.

Trước đó, mỹ nhân họ Trần đã kết hôn cùng doanh nhân Tuấn John vào ngày 4/10, tại một trung tâm tổ chức sự kiện lớn hạng nhất ở TP HCM.

Được biết, chồng Lan Khuê là Tuấn John, một doanh nhân trẻ tuổi. Anh sinh năm 1987, từng có thời gian du học ở Canada và là một đại gia Việt kiều có tiếng trong lĩnh vực du lịch, khách sạn.

Từ sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc của Lan Khuê khiến nhiều người ngưỡng mộ. Người đẹp thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân cuộc sống của hai vợ chồng trẻ.

Lan Khuê khoe ảnh hồi nhỏ của chồng đại gia, cư dân mạng đã dự đoán dung nhan của 'quý tử tương lai' 1

Đã có rất nhiều tin đồn liên quan tới chuyện bầu bí của Lan Khuê nhưng cô chưa từng xác nhận. Mới đây, Lan Khuê cũng chia sẻ hình ảnh diện bikini với thân hình thon gọn, phủ nhận gián tiếp tin đồn mang thai. Mặc dù vậy, cư dân mạng cũng rất mong chờ tin vui của cả hai.

Giúp Tiin sửa lỗi