Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lan Khuê sẽ lựa chọn đại diện Việt Nam tại Miss Charm International 2020

Cuộc thi Miss Charm International 2020 sẽ chính thức được tổ chức tại Việt Nam. Sau khi công bố khởi động cuộc thi, BTC đã nhận nhiều phản hồi tích cực của người hâm mộ sắc đẹp trong và ngoài nước.

Câu hỏi cũng như sự quan tâm nhiều nhất của dư luận chính là việc ‘Ai sẽ trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm International 2020?'. Để có thể tìm ra gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi ngay trên sân nhà, đơn vị nắm bản quyền cuộc thi tại Việt Nam chính thức khởi động cuộc ‘Tuyển chọn Miss Charm Vietnam 2020'.

Là đơn vị phụ trách việc tuyển đại diện Việt Nam cho cuộc thi mùa đầu tiên, Giám đốc điều hành Elite Vietnam, Trần Ngọc Lan Khuê đánh giá: ‘Người đẹp Việt đẹp, giỏi, tài năng không thiếu. Nhưng để vừa đẹp, thông minh, tài năng lại đáp ứng các quy định của cục và bản thân các người đẹp có khát vọng đi thi thì không phải chuyện đơn giản'.

Lan Khuê sẽ lựa chọn đại diện Việt Nam tại Miss Charm International 2020 0

‘Đại diện có mạnh thì khán giả mới hào hứng và quan tâm theo dõi cuộc thi. Đại diện mạnh cũng là bộ mặt, là đại sứ cho những thông điệp mà Việt Nam muốn gửi gắm đến thế giới thông qua cuộc thi. Tôi nghĩ rằng Miss Charm International 2020 tổ chức tại quê hương sẽ là cơ hội tốt cho đại diện của Việt Nam. Do đó chúng tôi trông một tinh thần ‘dám gánh vác trọng trách' từ đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay' - Top 11 Miss World 2015 Lan Khuê chia sẻ thêm.

Lan Khuê sẽ lựa chọn đại diện Việt Nam tại Miss Charm International 2020 1

Do là mùa đầu tiên nên, các fan sắc đẹp đặt khá nhiều kỳ vọng vào đại diện Việt Nam tại Miss Charm International 2020. Hiểu được sự kỳ vọng này, nhưng Lan Khuê cho rằng: 'Là đại diện nước chủ nhà đã là áp lực. Khi cuộc thi chưa diễn ra đã bị gắn mác là ‘auto intop'.

'Chúng tôi hi vọng khán giả và truyền thông sẽ không áp lực tâm lý như vậy lên đại diện lần này. Còn về thuận lợi, thì sự thân thuộc về địa lý, gần gũi với truyền thông cũng sẽ giúp cho đại diện chủ nhà tự tin hơn. BTC cũng kêu gọi fan hâm mộ sắc đẹp Việt Nam giúp chúng tôi có những đề cử đại diện xứng đáng để chúng tôi không bị bỏ sót một ứng viên mạnh nào'.

Lan Khuê sẽ lựa chọn đại diện Việt Nam tại Miss Charm International 2020 2 

Xem thêm: Cận kề ngày lâm bồn, Lan Khuê vẫn tự tin sải bước trên đôi giày cao chót vót

Giúp Tiin sửa lỗi