Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lan Ngọc bị Hương Giang 'liếc xéo' vì kể chuyện diện áo dài thời học sinh

Đó là bởi vì từng có thời điểm, Hương Giang cứ nhìn thấy ai mặc áo dài là... muốn đánh.

Khác với những tập trước, tuần này hội chị em gây bất ngờ khi diện áo dài thướt tha, dịu dàng xuất hiện. Dường như khi mặc trang phục truyền thống, các chị em đều trở nên nhẹ nhàng, đoan trang hơn.  

Nói về thời học sinh diện áo dài, cả Thúy Ngân và Lan Ngọc đều hào hứng kể về kỷ niệm đáng nhớ của mình. Lan Ngọc may một lúc 5 bộ áo dài để thay đổi mỗi ngày.

Lan Ngọc bị Hương Giang 'liếc xéo' vì kể chuyện diện áo dài thời học sinh 0

Lan Ngọc bị Hương Giang 'liếc xéo' vì kể chuyện diện áo dài thời học sinh 1

Thúy Ngân lại tiết lộ rằng chỉ cần diện áo dài đi dạo qua dạo lại là nhận được rất nhiều sự chú ý, trầm trồ của các bạn nam trong trường. Trong khi hai nữ diễn viên đang thay nhau kể thì Hương Giang 'liếc xéo'. Nàng hoa hậu buông lời 'dằn nhẹ': 'Này nhé, thật sự ngày xưa em mà nhìn thấy cái nhóm mặc áo dài đó là em muốn đánh lắm!'

Câu nói thẳng thắn của Hương Giang khiến mọi người vừa bất ngờ, vừa không thể nhịn cười. Hương Giang giải thích rằng thời cấp 3, cô không được diện áo dài như các bạn nữ nên rất ghen tị.  

Lan Ngọc bị Hương Giang 'liếc xéo' vì kể chuyện diện áo dài thời học sinh 2

Chưa dừng lại ở đó, Hương Giang còn kể lại hồi bước vào trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, cô thường xuyên được thầy cô khen vì sở hữu chất giọng cao và sáng. Trong một sự kiện ở trường, Hương Giang đảm nhận tiết mục được tất cả mọi người mong chờ và kỳ vọng. Nhưng thay vì mặc vest như cô giáo dặn dò, Hương Giang lại bất chấp đội tóc giả và mặc áo dài khiến cả trường ngỡ ngàng xôn xao.  

Lan Ngọc bị Hương Giang 'liếc xéo' vì kể chuyện diện áo dài thời học sinh 3

Hành động táo bạo này của Hương Giang cũng là một lời khẳng định về mong muốn được sống thật với giới tính của cô. Bất ngờ, Hương Giang được thầy cô và các bạn ủng hộ. Sau đó, cô cũng có nhiều cơ hội biểu diễn những sự kiện trang trọng hơn và Hương Giang luôn chọn áo dài mỗi khi xuất hiện. 

Lan Ngọc bị Hương Giang 'liếc xéo' vì kể chuyện diện áo dài thời học sinh 4

Bản thân Hương Giang rất tôn trọng áo dài, đặc biệt trong cuộc thi Hoa hậu ở Thái Lan. Khoảnh khắc cô diện trang phục truyền thống của đất nước mình, tất cả mọi người đều trầm trồ về Miss Hương Giang. Cô cũng nhận được nhiều sự chú ý khi thực hiện bộ ảnh áo dài tại nước ngoài. Điều này chứng tỏ rằng áo dài là nét đẹp đặc trưng của Việt Nam, được rất nhiều bạn bè các nước khác ngưỡng mộ.  

Góp ý cho Tiin