Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lan Ngọc: Người ta nói tôi lẳng lơ, không có chồng được

Hari Won

Đó là những lời bình luận tiêu cực mà Ninh Dương Lan Ngọc vẫn luôn nhớ mãi.

Quý ông đại chiến là chương trình truyền hình được mua bản quyền từ Man O Man của Đức, mang format mới lạ, hấp dẫn. Tại đây, hàng trăm chàng trai với diện mạo thu hút, đa tài đa năng trên khắp Việt Nam sẽ xuất hiện trên chương trình, trải qua nhiều thử thách để chinh phục các host cũng như những quý cô là khán giả của chương trình.

Lan Ngọc: Người ta nói tôi lẳng lơ, không có chồng được 0

Lan Ngọc: Người ta nói tôi lẳng lơ, không có chồng được 1

Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang là những gương mặt quen mặt qua nhiều mùa của Quý ông đại chiến. Mới đây, trong tập mới nhất của Chị Em Chúng Mình, các cô gái đã thẳng thắn đề cập đến chương trình này và cho biết bản thân từng nhận không ít sự công kích từ phía khán giả chỉ vì tỏ ra thích thú trước những chàng trai cực phẩm trong Quý ông đại chiến.

Hari Won chia sẻ: 'Ngọc với Giang khi tham gia Quý ông đại chiến thì không sao vì dù gì hai em cũng chưa có gia đình. Còn tôi là người bị mắng nặng nhất, người ta nói 'trời ơi, có một người chồng tuyệt vời nhất trên thế giới này, vậy mà sao cô này mất nết vậy'. 

Lan Ngọc: Người ta nói tôi lẳng lơ, không có chồng được 2

Ninh Dương Lan Ngọc cũng nói thêm: 'Thật ra vì chị Hari có gia đình nên người ta đánh giá, bản thân tôi là con gái, người ta cũng đánh giá luôn, nói tôi là thứ con gái lẳng lơ, không bao giờ có chồng được'. 

Lan Ngọc: Người ta nói tôi lẳng lơ, không có chồng được 3

'Rất nhiều người đã nhắc tới Lâm Vỹ Dạ và tôi như những đứa mất nết, nào là 'phụ nữ có chồng rồi mà thấy trai, thấy cơ bắp là la hét, mê mẩn rồi thích, kiểu vậy đó', Hari Won tiếp lời. 

Sau cùng, Lâm Vỹ Dạ đã lên tiếng thanh minh cho hội chị em cũng như bản thân mình. Người đẹp chia sẻ đó là chương trình dành riêng cho các quý ông, vì quá nhiều chàng trai đến tham dự nên các host lẫn khán giả cũng nên biểu hiện thái độ vui vẻ, tích cực để tôn giá trị của người chơi.

Dù trên chương trình thì tỏ ra mê mẩn, thích thú trước nhan sắc lẫn tài năng của những quý ông 'cực phẩm' đó, nhưng thực tế khi máy quay vừa đóng, các host nữ chưa bao giờ dám tiếp xúc riêng hay xin số điện thoại của bất kỳ chàng trai nào cả.

Lan Ngọc: Người ta nói tôi lẳng lơ, không có chồng được 4

Hương Giang 'chốt hạ' bằng một câu thật 'đắt': 'Nói thật nha, chồng Lâm Vỹ Dạ và Hari Won không nói hai người họ lẳng lơ thì thôi, mắc gì... người ta tự dưng lại nói vậy'. 

Việc có những luồng ý kiến trái chiều xoay quanh những nghệ sĩ khi họ tham gia các chương trình, gameshow đã không còn là điều gì quá lạ trong showbiz Việt nữa. Đặc biệt khi Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, Hương Giang hay Ninh Dương Lan Ngọc có mật độ phủ sóng cực dày đặc, hầu như chương trình nổi tiếng nào cũng tham gia với vai trò khách mời hoặc host, thành viên cố định. 

Thế nhưng, đây có lẽ là lần hiếm hoi mà họ dám lên tiếng và nhìn trực diện vào những phản ứng công kích quá đáng đến chính mình.

Thế nhưng, đây có lẽ là lần hiếm hoi mà họ dám lên tiếng và nhìn trực diện vào những phản ứng công kích quá đáng đến chính mình.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Góp ý cho Tiin