Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lan Phương tiết lộ lý do đẻ mổ và ngày sinh cụ thể của con

Những chia sẻ trên mạng xã hội mới đây của Lan Phương đã khiến người hâm mộ vừa lo lắng, vừa chúc phúc cô sớm 'mẹ tròn con vuông'.

Mới đây, diễn viên Lan Phương đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ đã quyết định sẽ sinh mổ vào ngày 15 tới đây. Nguyên nhân cho điều này là vì thai nhi được phát hiện nằm phôi ngược, và để hạn chế ảnh hưởng đến mẹ và em bé, bác sĩ đã chỉ định Lan Phương phải mổ đẻ.

Lan Phương tiết lộ lý do đẻ mổ và ngày sinh con đầu lòng 0 

Đứng trước niềm vui sắp được chào đón đứa con đầu lòng, Lan Phương đã không thể kiềm chế được cảm xúc của bản thân mà òa khóc nức nở. Theo lời cô chia sẻ, cảm xúc thất thường thường gặp ở mẹ bầu và việc cảm nhận được em bé sắp chào đời đã khiến những cảm xúc trong cô bùng nổ. Vừa lo, vừa sợ, lại vừa háo hức chờ mong chính là tâm trạng của Lan Phương vào lúc này. 

Nguyên văn dòng cảm xúc của Lan Phương vào lúc này.  

Nguyên văn dòng cảm xúc của Lan Phương vào lúc này. 

Ngay sau khi chia sẻ cảm xúc và niềm vui sắp được làm mẹ trên tài khoản Facebook cá nhân, Lan Phương đã nhận được nhiều lời chúc phúc đến từ các đồng nghiệp, các nghệ sĩ như Diệp Linh Châu (thí sinh thi The Face 2016), Khánh Ngọc (ca sĩ), Vân Hugo... 

Hy vọng nữ diễn viên xinh đẹp sẽ 'mẹ tròn con vuông' vào ngày 15 sắp tới nhé! 

Hy vọng nữ diễn viên xinh đẹp sẽ 'mẹ tròn con vuông' vào ngày 15 sắp tới nhé!
Góp ý cho Tiin