Tiin.vn trên Facebook

Kang Daniel dự lễ trao giải vẫn soi gương triệt để nhưng thực chất là ngắm Jihyo ở phía sau

Hành động đậm chất ngôn tình của Kang Daniel dành cho Jihyo khiến fan thích thú.

Từ khi Kang Daniel và Jihyo (TWICE) chính thức công khai đang hẹn hò, cả hai đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và công chúng mỗi khi xuất hiện. Thậm chí, nhiều khán giả còn 'lật lại quá khứ' để tìm kiếm những bằng chứng tình yêu của hai Idol.

Kang Daniel dự lễ trao giải vẫn soi gương triệt để nhưng thực chất là ngắm Jihyo ở phía sau 0 

Và rồi, một số 'thánh soi' đã phát hiện ra tại lễ trao giải Golden Disc Awards vào ngày 5/1 vừa qua, Kang Daniel và Jihyo có những động thái 'thả thính' nhau.

Một số cư dân mạng khẳng định tại đây, Jihyo đã đổi chỗ để ngồi ngay đằng sau Kang Daniel, còn nam ca sĩ thì thường xuyên soi gương để nhìn hình ảnh phản chiếu của bạn gái.

Cư dân mạng phát hiện Jihyo đã đổi chỗ để ngồi ngay đằng sau Kang Daniel. 

Cư dân mạng phát hiện Jihyo đã đổi chỗ để ngồi ngay đằng sau Kang Daniel.

Kang Daniel soi gương nhưng thực chất chỉ để nhìn người yêu phía sau  Kang Daniel soi gương nhưng thực chất chỉ để nhìn người yêu phía sau 

Kang Daniel soi gương nhưng thực chất chỉ để nhìn người yêu phía sau

Ngay khi được chia sẻ, những khoảnh khắc này nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều khán giả tỏ ra thích thú trước hành động lãng mạn của đôi tình nhân. Bên cạnh đó, một số ý kiến lại cho rằng đây chỉ là suy diễn từ cộng đồng mạng bởi khoảng cách giữa Kang Daniel và Jihyo ở đằng sau quá lớn nên thật khó để nam thần tượng soi thấy người yêu. 

Trước đó, vào sáng 5/8, Dispatch bất ngờ đưa tin Kang Daniel và Jihyo đang hẹn hò. Sau đó, đại diện hai bên đều xác nhận mối quan hệ của cặp đôi này đang tiến triển tốt đẹp. Bên cạnh những fan thích thú thì cũng có một số người không đồng tình với chuyện yêu của Jihyo và cựu thành viên Wanna One.

Góp ý cho Tiin