Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lạnh sống lưng trước lời tiên đoán về Seungri từ 7 năm trước: Sẽ mất tất cả vào năm 30 tuổi

Người dự đoán này tự nhận mình biết xem tướng và nhận xét Seungri giống như bông hoa, sớm nở tối tàn.

Seungri đang trở thành tâm điểm của truyền thông Hàn Quốc nên tất cả mọi thông tin về anh đều được quan tâm. Từ năm 2018 đến nay, nam ca sĩ liên tục đối mặt với các scandal. Tuy nhiên, đây có lẽ là lần tấn công mạnh mẽ nhất từ mọi phía với những bằng chứng khiến nam ca sĩ không còn cách nào khác ngoài việc phải rút lui khỏi làng giải trí. 

Trong suốt 13 năm gia nhập làng giải trí, dù tài năng không thật sự xuất sắc nhưng Seungri đã đi đến được đỉnh cao của danh vọng cùng với Big Bang. Ở tuổi 30, anh có trong tay mọi thứ, quyền lực, tiền, danh vọng và tình yêu của người hâm mộ ở nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên, scandal lần này được dự đoán sẽ cướp đi của anh tất cả. 

Lạnh sống lưng trước lời tiên đoán về Seungri từ 7 năm trước: Sẽ mất tất cả vào năm 30 tuổi 0

Tong cơn bão scandal này, một lời tiên đoán về Seungri từ tháng 11/2012 bất ngờ được 'khai quật'. Điều đáng nói, tiên đoán này đúng đến mức, ai đọc xong cũng phải rùng mình.

Cụ thể, người này viết: 'Tôi có thể xem tướng và Seungri có một gương mặt thể hiện rằng anh ấy sẽ rất thành công vào những năm 20 tuổi, nhưng sẽ mất mọi thứ vào năm 30. Anh ấy là kiểu (giống như bông hoa) nở sớm mà cũng chóng tàn'.

Lời dự đoán về Seungri được chia sẻ từ năm 2012

Lời dự đoán về Seungri được chia sẻ từ năm 2012

Nhìn lại, Seungri quả thật đã có những năm 20 tuổi rực rỡ chưa từng có. Và năm 2019, khi vừa chớm bước sang tuổi 30, tất cả mọi thứ từ danh tiếng đến tiền bạc, sự nghiệp kinh doanh cho đến tình yêu của người hâm mộ có thể sẽ theo scandal mà ra đi. 

Không biết cuối cùng scandal này sẽ đi về đâu nhưng giờ đây tất cả các bằng chứng đều đáng chống lại cậu em út của Bigbang.
 

 

Góp ý cho Tiin