Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện thật như đùa: Choi Jong Hoon kiện ngược lại người phụ nữ cáo buộc mình tấn công tình dục

Ngay sau khi bị cáo buộc chuốc thuốc và hiếp dâm tại Mỹ 7 năm trước, phía cựu thành viên FT ISLAND đã có phản hồi chính thức.

Sáng nay, tờ Ten Asia đưa tin Choi Jong Hoon bị một cô gái tố cáo vì đánh thuốc và cưỡng hiếp cô ở Mỹ vào tháng 3/2012. Theo đó, Choi Jong Hoon đã bỏ thuốc GHB (loại thuốc mê cực mạnh, thường bị kẻ gian dùng trong các vụ hiếp dâm phụ nữ) vào ly cocktail của nạn nhân và thực hiện hành vi hiếp dâm ngay sau đó.

Nạn nhân cũng cho biết, chỉ khi thấy thông tin về bê bối của Choi xuất hiện cô mới có can đảm đứng lên vạch tội và mong muốn nhận lời xin lỗi từ nam thần tượng. 

Chuyện thật như đùa: Choi Jong Hoon kiện ngược lại người phụ nữ cáo buộc mình tấn công tình dục 0 

Tuy nhiên, đại diện pháp lý của Jong Hoon tuyên bố: 'Cách đây hai tuần, chúng tôi đã đệ đơn kiện một phụ nữ đe dọa Jong Hoon với những thông tin sai lệch.' 

Vị đại diện cũng cho biết thêm: 'Sau khi xác nhận với Choi Jong Hoon, chúng tôi được biết rằng anh ấy đã từng gặp nạn nhân ở Mỹ, nhưng anh ấy không tấn công tình dục cô. Jong Hoon cũng không biết GHB là gì, và chúng tôi tin rằng cô gái đó đang lợi dụng những tranh cãi hiện tại của Jong Hoon để đe dọa anh.'

Dù mọi việc chưa rõ đúng sai nhưng hiện tại các thông tin đều rất bất lợi cho cựu trưởng nhóm FT ISLAND. Cùng với Jung Joon Young và Seungri, Choi Jong Hoon cũng bị cấm sóng trên KBS vì hành vi hối lộ cảnh sát, quay lén và phát tán hình ảnh/video bất hợp pháp. 

 

Góp ý cho Tiin