Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâu mới xuất hiện một lần nhưng 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun vẫn giữ vững thần thái 'mẹ 2 con hot nhất xứ Hàn'

Mỗi lần xuất hiện, Jun Ji Hyun lại gây thương nhớ với thần thái sang chảnh của mình.

Từ sau khi sinh con thứ 2, Jun Ji Hyun vẫn chưa trở lại làng giải trí, chính vì thế độ tò mò của fan hâm mộ về cô càng ngày càng tăng cao. Tính đến thời điểm này, 'Huyền thoại biển xanh' là tác phẩm gần nhất của Jun Ji Hyun. Fan hâm mộ hi vọng, sau thời gian nghỉ ngơi người đẹp sẽ nhanh chóng trở lại với dự án mới.

Lâu mới xuất hiện một lần nhưng 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun vẫn giữ vững thần thái 'mẹ 2 con hot nhất xứ Hàn' 0

Lâu mới xuất hiện một lần nhưng 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun vẫn giữ vững thần thái 'mẹ 2 con hot nhất xứ Hàn' 1

Mới đây, một số hình ảnh hiếm hoi của Jun Ji Hyun đã được chia sẻ trên một loạt các trang báo Trung Quốc. Được biết, đây là những hình ảnh trong bộ sưu tập trang sức mà người đẹp làm người mẫu đại diện. Dù ở ẩn một thời gian dài nhưng chỉ cần hình ảnh mới xuất hiện, tên của Jun Ji Hyun lại nhanh chóng lọt top tìm kiếm. Người hâm mộ không ngần ngại dành tặng cho Jun Ji Hyun những biệt danh mỹ miều như 'mẹ 2 con hot nhất Hàn Quốc', 'hot mom'...

Lâu mới xuất hiện một lần nhưng 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun vẫn giữ vững thần thái 'mẹ 2 con hot nhất xứ Hàn' 2

Thời gian gần đây, trên mạng xôn xao thông tin Jun Ji Hyun sẽ trở lại với một bộ phim của hai chị em biên kịch Hong Jung Eun và Hong Mi Ran – những người đã tạo nên hàng loạt 'bom tấn' truyền hình. Tuy nhiên, người đại diện của Jun Ji Hyun cho biết họ đã nhận được lời mời nhưng mọi thứ vẫn trong thời gian thảo luận, chưa có kết luận cuối cùng.

Nguồn: QQ

Giúp Tiin sửa lỗi