Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâu ngày tái hợp, Trúc Nhân làm osin tình nguyện cho 'cô giáo' Thu Minh

Hương Tràm

Nhận được hành động chăm sóc từ trò cưng, Thu Minh đã có chia sẻ rất thú vị trên trang cá nhân.

Trưởng thành từ team Thu Minh trong Giọng Hát Việt mùa đầu tiên, đến nay, mối quan hệ 'thầy - trò' của Trúc Nhân và Thu Minh vẫn rất thân thiết sau 6 năm. Trúc Nhân hiện nay cũng là một ca sĩ có chỗ đứng trong làng nhạc Việt với nhiều sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, dù có trưởng thành đến đâu, trở thành ngôi sao hạng mấy thì trong mắt Thu Minh, Trúc Nhân vẫn là cậu học trò, cậu em nhỏ.

Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng tải hình ảnh được Trúc Nhân nâng váy cho mình cùng dòng trạng thái hài hước: '6 năm trời... bây giờ có là sao này sao nọ cũng phải làm osin cho tôi thôi'. 

Trúc Nhân nâng váy cho Thu Minh tại sự kiện.

Trúc Nhân nâng váy cho Thu Minh tại sự kiện.

Trong các buổi biểu diễn đặc biệt của mình, Thu Minh cũng thường xuyên mời trò cưng hát song ca cùng. Nữ ca sĩ từng nhận xét Trúc Nhân là người có gu nhạc lạ và khác biệt, đây là cậu học trò mà cô rất yêu quý và là niềm tự hào to lớn nhất của Thu Minh.

Cách đây không lâu, Thu Minh cũng đã có dịp chạm mặt học trò cũ Hương Tràm sau những lùm xùm hậu cuộc thi Giọng hát Việt. Hai nữ ca sĩ được mời tham dự một sự kiện cuối năm 2018, tại đây, Hương Tràm đã chủ động đến chào hỏi Thu Minh. Hình ảnh hai người đứng nói chuyện cùng nhau được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội còn khiến nhiều khán giả đồn đoán hai cô trò sẽ tái hợp bằng một sản phẩm trong năm 2019.

Hình ảnh Thu Minh - Hương Tràm trò chuyện được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Hình ảnh Thu Minh - Hương Tràm trò chuyện được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Tuy nhiên, sau đó đại diện của Thu Minh cũng cho biết, nữ ca sĩ hiện chưa có kế hoạch biểu diễn chung với học trò trong năm 2019 như một vài lời đồn đoán. Nữ ca sĩ cũng vừa chia sẻ một bức ảnh với dòng chú thích khá ẩn ý: 'Có những điều không phải cứ mong muốn bằng lời nói là sẽ thành hiện thực...'.

Mối quan hệ của Thu Minh - Trúc Nhân - Hương Tràm trong những năm qua luôn khiến dư luận tò mò.

Mối quan hệ của Thu Minh - Trúc Nhân - Hương Tràm trong những năm qua luôn khiến dư luận tò mò.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Tràm tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi