Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lay EXO lên án ngành giải trí, tuyên bố không bao giờ để con trở thành thần tượng giống mình

Lay EXO đã có những chia sẻ chân thực về ngành công nghiệp giải trí sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật.

Lay xuất thân là một thành viên của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng EXO. Có lẽ sau những gì trải qua khi hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ đã có suy nghĩ khác về công việc mà anh từng theo đuổi. 

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Pear Vid, Lay đã thẳng thắn chia sẻ cái nhìn của mình về ngành công nghiệp giải trí hiện nay. Bên cạnh đó nam ca sĩ cũng tiết lộ không hề muốn con mình sau này theo đuổi con đường nghệ thuật giống mình.

Cụ thể, khi được hỏi rằng có khuyến khích những thiếu niên khác mơ ước trở thành thần tượng không, Lay cho biết anh khuyến khích bất kì ai có ước mơ đó. Tuy nhiên nếu đó là con mình thì anh sẽ không đồng ý.

Khi đưa ra quan điểm này, Lay khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi vốn dĩ nhiều người vẫn cho rằng 'cha truyền con nối' nhưng có vẻ Lay thì ngược lại. 

Lay cho biết anh khuyến khích bất kì ai có ước mơ trở thành thần tượng giống mình. 

Lay cho biết anh khuyến khích bất kì ai có ước mơ trở thành thần tượng giống mình.

Nhưng anh hi vọng con của mình không theo đuổi con đường này. 

Nhưng anh hi vọng con của mình không theo đuổi con đường này.

Bên cạnh đó, thành viên nhóm EXO cũng cho biết anh muốn con mình làm các ngành nghề khác chẳng hạn như bác sĩ, luật sư: 'Tôi hy vọng con trai mình sẽ trở thành một bác sĩ giỏi, một luật sư hoặc yêu thích nghệ thuật. Cậu ấy có thể thích nghệ thuật, cậu ấy có thể nuôi dưỡng thị hiếu của mình nhưng tôi không thực sự ủng hộ cậu ấy trở thành một thần tượng.' 

Đặc biệt, nam thần tượng còn không ngần ngại tuyên bố, nếu có một đứa con gái anh còn phản đối việc con trở thành thần tượng nhiều hơn. Tuy nhiên, khi biết một một diễn viên khác muốn con gái mình trở thành diễn viên Lay lại hoàn toàn đồng ý. 

Lay EXO lên án ngành giải trí, tuyên bố không bao giờ để con trở thành thần tượng giống mình 2 

Nguyên do khiến nam ca sĩ khẳng định không muốn con cái mình sau này theo đuổi con đường trở thành thần tượng vì càng ngày ngành công nghiệp giải trí càng trở nên hỗn loạn. Chính Lay là người ít nhiều trải qua những hỗn loạn đó nên việc nam ca sĩ phản đối con mình đi theo nghề nghiệp giống mình là hoàn toàn dễ hiểu. 

Lay là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, vũ công và diễn viên người Trung Quốc, anh trở nên nổi tiếng sau khi tham gia vào các chương trình tài năng ở Trung Quốc Star Academy vào năm 2005. Lay cũng là nghệ sĩ Trung Quốc đầu tiên có sự phát triển độc lập ngay tại Trung Quốc trong 26 năm kể từ khi thành lập Công ty SM.  

Giúp Tiin sửa lỗi