Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lấy Louis Nguyễn được 7 năm, Tăng Thanh Hà chỉ khoe quà 8/3 một lần duy nhất bởi ý nghĩa vĩnh cửu này

Suốt 7 năm làm vợ Louis Nguyễn, chỉ có một lần duy nhất Tăng Thanh Hà khoe quà 8/3 từ ông xã. Thế nhưng biết đâu năm nay Tăng Thanh Hà lại nổi hứng thay đổi thì sao nhỉ?

Cuối năm 2012, nàng ngọc nữ của màn ảnh Việt lúc bấy giờ là Tăng Thanh Hà đã lên xe hoa về nhà chồng trong sự nuối tiếc của khán giả. Thế nhưng từ đó đến nay, 7 năm trôi qua, nhiều người đã không tiếc lời chúc mừng lẫn ngưỡng mộ cuộc sống của cô bên cạnh người chồng giàu có và 2 đứa con kháu khỉnh.

Và có một điều không thể phủ nhận rằng dù là một dâu của một trong những gia đình giàu nhất Việt Nam nhưng Hà Tăng lại thể hiện một cuộc sống khá bình thường trên MXH. Còn người chồng giàu có của cô, Louis Nguyễn cũng chỉ dành cho vợ những món quà đơn giản nhất trong mọi dịp lễ tết hay kỷ niệm.

Bằng chứng rõ ràng nhất cho điều này chính là suốt 7 năm qua, chỉ duy nhất một lần Tăng Thanh Hà khoe quà 8/3 được ông xã tặng lên MXH. Cụ thể đó là vào năm 2017. Thế nhưng bất ngờ hơn khi món quà đó lại hết sức đơn giản, một bó hoa tulip trắng tinh.

Trong suốt 7 năm vợ chồng, đây là món quà 8/3 duy nhất của Louis Nguyễn mà Tăng Thanh Hà khoe lên MXH.

Trong suốt 7 năm vợ chồng, đây là món quà 8/3 duy nhất của Louis Nguyễn mà Tăng Thanh Hà khoe lên MXH.

Nhưng nếu là người tinh tế và đồng thời hâm mộ Hà Tăng thì chắc hẳn bạn sẽ biết rằng đây chính là loài hoa yêu thích nhất của cô. Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh hoa tulip trắng lên trang Instagram cá nhân của mình.

Lấy Louis Nguyễn được 7 năm, Tăng Thanh Hà chỉ khoe quà 8/3 một lần duy nhất bởi ý nghĩa vĩnh cửu này 1

Tăng Thanh Hà thường xuyên đăng tải hình ảnh hoa tulip trắng lên trang Instagram cá nhân.

Tăng Thanh Hà thường xuyên đăng tải hình ảnh hoa tulip trắng lên trang Instagram cá nhân.

Được biết, tulip trắng là loài hoa đại diện cho tình yêu thuần khiết, cho thiên đường và sự mới mẻ. Chỉ vẻn vẹn trong vài từ thôi nhưng những bông hoa này được dùng để miêu tả lên một thứ gì đó trong veo, sự hạnh phúc đến từ thiên đường, sự mới mẻ trong cuộc sống và tình yêu. Và nếu như có một chàng trai nào đó tặng bạn bó hoa tulip trắng thì điều đó có nghĩa là bạn chính là thiên sứ xinh đẹp nhất và thuần khiết nhất đối với anh chàng đó.

Quả thực, nhìn cách Louis Nguyễn tặng quà cho Tăng Thanh Hà, người hâm mộ lại càng cảm nhận được tình yêu chân thành mà anh dành cho vợ mình. Đó không nhất thiết là những món cao sang, xa xỉ mà điều anh quan tâm là đáp ứng đúng sở thích và niềm vui của vợ mình.

Giúp Tiin sửa lỗi