Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lê Âu Ngân Anh nhận thêm một rổ 'gạch đá' từ dân mạng bởi phần mở màn dở tệ tại Miss Intercontinental

Phần thi mở màn của Ngân Anh đang là tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.

Sáng 9/1, Lê Âu Ngân Anh đã lên đường sang Philippines để tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018. Năm nay, Miss Intercontinental thu hút hơn 90 thí sinh tham dự và được coi là cuộc thi có quy mô lớn nhất trong lịch sử 47 năm. 

Mặc dù vướng vô số chỉ trích trước đó nhưng Ngân Anh vẫn phớt lờ công chúng và bước vào những vòng thi đầu tiên. Nhưng thất vọng lại chồng thêm thất vọng khi phần trình diễn của Ngân Anh khiến công chúng không khỏi bàn tán. Từ ngữ điệu đến biểu cảm của cô sau 1 năm đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 vẫn khiến dân mạng tràn đầy thất vọng. 

Mở đầu phần trình diễn, Ngân Anh bước ra sân khấu, đứng trước micro đọc bằng tiếng Anh: 'Lê Âu Ngân Anh, 23, Vietnam'. Dù chỉ một câu ngắn ngủi, cách phát âm của cô bị dân mạng soi và chỉ trích rằng nói tiếng Anh còn khá 'ngọng'. Bên cạnh đó, biểu cảm liếc mắt của cô cũng khiến dân tình được một phen 'hết hồn' và cho rằng cô đang 'làm lố'. 

Thêm nữa, việc đi catwalk của Ngân Anh còn khá lóng ngóng và vụng về dù trước đó cô đã chuẩn bị hàng tháng trời cho các khóa học catwalk. Chỉ với những lỗi cơ bản này thôi cũng khiến Lê Âu Ngân Anh nhận được 'rổ gạch đá' từ dân mạng đủ để đem về... xây nhà.

Lê Âu Ngân Anh nhận thêm một rổ 'gạch đá' từ dân mạng bởi phần mở màn dở tệ tại Miss Intercontinental 0

Ngân Anh nhận được chỉ trích dữ dội từ dân mạng sau màn trình diễn đầu tiên

Ngân Anh nhận được chỉ trích dữ dội từ dân mạng sau màn trình diễn đầu tiên

Trước đó, Cục Nghệ thuật Biểu diễn ra công văn với nội dung từ chối cấp phép cho Ngân Anh tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018. Phản ứng lại, Ngân Anh vẫn bất chấp khi quyết định lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa đã dẫn tới rất nhiều ý kiến trái chiều.

Giúp Tiin sửa lỗi