Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả vào fanpage của Miss Intercontinental tố Lê Âu Ngân Anh thi chui

Có lẽ đây là trường hợp hiếm hoi mà một đại diện Việt Nam gây tranh cãi trên đấu trường nhan sắc quốc tế đến như vậy.

Sau phần trình diễn, giới thiệu bản thân bị chê tơi tả tại Miss Intercontinental 2019 vì catwalk xấu, biểu cảm khó hiểu và khả năng nói tiếng Anh điệu đà quá mức, Lê Âu Ngân Anh tiếp tục đón nhận một làn sóng 'gạch đá' mới về phía mình. 
 

Màn giới thiệu bị ném đá của Lê Âu Ngân Anh tại Miss Intercontinental 2019

Trước biểu hiện quá tệ của người đẹp Tiền Giang, nhiều netizen Việt đã kéo nhau vào fanpage chính của cuộc thi để tố cáo hành động thi chui của cô. Có lẽ, đây là lần đầu tiên mà một người đẹp Việt Nam đi thi nhan sắc quốc tế lại gây tranh cãi bởi chính người hâm mộ Việt thế này:

Netizen Việt thẳng thừng chỉ trích việc Lê Âu Ngân Anh đi thi chui và phẫu thuật thẩm mỹ.

Netizen Việt thẳng thừng chỉ trích việc Lê Âu Ngân Anh đi thi chui và phẫu thuật thẩm mỹ.

Năm 2017, Lê Âu Ngân Anh đăng quang danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Đại Dương. Thế nhưng, thay vì được tán dương, Lê Âu Ngân Anh lại khiến netizen Việt 'dậy sóng' vì nhan sắc gây tranh cãi và những ồn ào, lùm xùm đời tư của mình. Sau khi đăng quang không lâu, Lê Âu Ngân Anh bị cục Nghệ thuật Biểu Diễn đề nghị BTC cuộc thi thu hồi vương miệng Hoa hậu Đại dương 2017. 

Lê Âu Ngân Anh gây tranh cãi về nhan sắc khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017.

Lê Âu Ngân Anh gây tranh cãi về nhan sắc khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017.

Cứ ngỡ mọi chuyện sẽ dần lắng xuống theo thời gian, nhưng cuối năm 2018, Lê Âu Ngân Anh nộp đơn xin giấy phép tham dự cuộc thi Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) và bị từ chối vì không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định. 

Trước tình hình đó, Lê Âu Ngân Anh đã ủy quyền cho luật sư làm hồ sơ khởi kiện Cục NTBD lên Tòa án Nhân dân TP. Hà Nội, đồng thời gói ghém hành lý và lên đường đi thi Miss Intercontinental 2019 tại Philippines. Hành động bất chấp của Ngân Anh vấp phải nhiều sự chỉ trích từ cư dân mạng.

Khán giả vào fanpage của Miss Intercontinental tố Lê Âu Ngân Anh thi chui 2

Tuy nhiên, song song với những lời chỉ trích của netizen thì cũng có không ít ý kiến cho rằng nên ủng hộ Lê Âu Ngân Anh trước bạn bè quốc tế. 'Tốt khoe xấu che', dẫu sao thì Lê Âu Ngân Anh cũng đã bước lên sân khấu Miss Intercontinetal 2019 với tư cách đại diện cho Việt Nam. Nếu cứ tiếp tục 'bêu xấu' như thế này, người 'muối mặt' không chỉ có Ngân Anh mà còn chính là công chúng Việt Nam mà thôi.

Khán giả vào fanpage của Miss Intercontinental tố Lê Âu Ngân Anh thi chui 3

Một số bình luận ủng hộ Lê Âu Ngân Anh trên fanpage Miss Intercontinental 2019.

Một số bình luận ủng hộ Lê Âu Ngân Anh trên fanpage Miss Intercontinental 2019.
Giúp Tiin sửa lỗi