Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lê Âu Ngân Anh: Tôi sẽ tham gia showbiz nhưng không phải với tư cách hoa hậu

Người đẹp cho biết đang cố gắng học tập để trở thành một nhà tổ chức quản lý các sự kiện quốc tế tại Việt Nam.

Lý giải cho sự 'im hơi lặng tiếng' ở các sự kiện showbiz trong thời gian qua, Lê Âu Ngân Anh cho biết: 'Thật ra, thời gian qua tôi ít xuất hiện vì phải chọn lọc sự kiện để tham gia, chứ không phải rút lui hoàn toàn khỏi showbiz. Bởi hiện tôi đang theo học Master về International Events Management (Quản lý sự kiện quốc tế) của một trường tại Anh'.

Hoa hậu Đại dương 2017 tiết lộ sau khi hoàn thành chương trình học, cô sẽ lựa chọn một tư cách khác để tham gia showbiz, đó là vị trí của một nhà tổ chức quản lý các sự kiện quốc tế tại Việt Nam.

Ngân Anh xuất hiện với khuôn mặt lạ lẫm trong 1 sự kiện mới đây 

Ngân Anh xuất hiện với khuôn mặt lạ lẫm trong 1 sự kiện mới đây

'Là một người Việt Nam, tôi thấy đất nước mình đẹp lắm. Con người Việt Nam cũng đáng yêu lắm. Chúng ta còn rất nhiều những 'vẻ đẹp tiềm ẩn' mà chưa khai thác hết để bạn bè thế giới biết đến Việt Nam. Do đó, tôi mong sau khi hoàn thành chương trình master ở Anh, tôi sẽ có thể đứng ra tổ chức các sự kiện văn hóa, giải trí quốc tế để góp phần quảng bá nhiều hơn nữa hình ảnh đất nước con người Việt đến với bạn bè trên thế giới' - Hoa hậu Đại dương 2017 chia sẻ thêm.

Trước ý kiến cho rằng, hình như Hoa hậu Đại dương 2017 đang bị 'chìm' đi khi không biết tận dụng thời điểm sau đăng quang để quảng bá tên tuổi, Ngân Anh chia sẻ: 'Hình như, người ta vẫn nghĩ việc nổi tiếng trong showbiz, thậm chí nổi tiếng theo nghĩa tiêu cực, là thước đo cho sự thành công?'. Chính vì suy nghĩ như vậy nên thời gian đầu khi vướng phải những lùm xùm không đáng có, bản thân cô cảm thấy rất sốc. Hiện tại, cô vẫn giữ nguyên cá tính nhưng cố gắng học thêm sự khôn khéo và dùng dẫn chứng cụ thể khi tranh luận.

Với Ngân Anh, danh hiệu Hoa hậu Đại dương không phải là bàn đạp để đổi đời, cũng không phải nơi để làm giàu vì bố mẹ lo cho cô quá đầy đủ. Cô chỉ muốn thực hiện ước mơ từ bé là được đội vương miện hoa hậu.

Lê Âu Ngân Anh: Tôi sẽ tham gia showbiz nhưng không phải với tư cách hoa hậu 1 

Lê Âu Ngân Anh đã quyết định tập trung vào con đường học hành để vượt qua những sóng gió. Cô không muốn nổi tiếng nhờ scandal, và càng không muốn 'tận dụng thời cơ' nhiều lùm xùm vừa qua để nổi tiếng hơn.

Cô cho biết: 'Tôi thấy vui vì hình ảnh mình đang đẹp dần lên trong mắt công chúng. Giờ đây tôi đã có những người bạn ủng hộ, động viên tôi hàng ngày. Mọi người đã để tâm và lắng nghe tôi hơn cũng như đã nhìn thấy những nỗ lực của tôi. Tôi sẽ cố gắng từng bước, từng bước một, để công chúng thấy an tâm về tôi. Tôi tin, cái gì đi từ trái tim sẽ đến với trái tim. Tôi sẽ làm hết sức mình để mọi người thấy được sự cố gắng của tôi'.

Hoa hậu Đại dương 2017 tin rằng: 'Khi mọi người cho tôi thời gian để hoàn thiện bản thân, cũng như cho chính mọi người thêm thời gian để tiếp xúc với tôi, thì chắc chắn, Lê Âu Ngân Anh sẽ không làm bạn thất vọng. Bởi tôi tin, con người ta sẽ vượt qua tất cả nếu được trang bị một tri thức tốt trong hành trang bước vào đời'.

Góp ý cho Tiin