Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lê Âu Ngân Anh: Tri thức là chìa khóa để thành công, showbiz chỉ là phần phụ trong cuộc sống

Với quan điểm trên nên sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh luôn dành thời gian để trau dồi kiến thức thay vì dấn thân vào các hoạt động của showbiz để kiếm tiền.

Lê Âu Ngân Anh sinh ra trong gia đình gia giáo khi ba mẹ đều là kỹ sư xây dựng tốt nghiệp Đại học Bách khoa (TPHCM) và muốn con cái có 1 nền tảng kiến thức vững chắc. Vì thế từ khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, mỹ nhân sinh năm 1995 chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện, hạn chế tham gia showbiz và dành thời gian cho việc học tập theo mong muốn của gia đình. Định hướng bản thân đi theo công việc có khác so với ba mẹ, sau khi ra trường Ngân Anh mong muốn thử sức trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư các dự án hạ tầng và bất động sản.

Lê Âu Ngân Anh: Tri thức là chìa khóa để thành công, showbiz chỉ là phần phụ trong cuộc sống 0

Cô tâm sự rằng, gia đình có hai chị em, chị gái sau khi đi du học ở Singapore về cũng đã có một công việc ổn định ở đây. Từ nhỏ cô đã được bố mẹ hướng đến con đường học hành. Bản thân cô cũng quan niệm, tri thức là chìa khóa để mở ra nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống. Còn tham gia showbiz chỉ là phần phụ để làm mới cuộc sống hằng ngày.

Sau 1,5 năm chăm chỉ học tập và đi về giữa Việt Nam - Anh, Lê Âu Ngân Anh đã chính thức hoàn thành khoá học Thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh quốc tế. Đây cũng là lúc cô sắp kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Đại dương 2017.

'Tất cả số tiền đi học ở nước ngoài đều do ba mẹ tài trợ hết chứ tôi vẫn chưa có đủ số tiền lớn đến như vậy', Lê Âu Ngân Anh xác nhận.

Lê Âu Ngân Anh: Tri thức là chìa khóa để thành công, showbiz chỉ là phần phụ trong cuộc sống 1

Theo dự kiến thì vào giữa tháng 7 này, Lê Âu Ngân Anh sẽ quay trở lại Anh để bảo vệ luận văn tốt nghiệp. Để có thêm những nhận xét, góp ý cho bài luận văn, cô đã tìm gặp hai người chị quyền lực, có tiếng nói trong showbiz ở lĩnh vực sắc đẹp và có kinh nghiệm dày dặn trong khâu sản xuất sự kiện là 'bà trùm' Thuý Nga Elite và Phạm Kim Dung.

Lê Âu Ngân Anh: Tri thức là chìa khóa để thành công, showbiz chỉ là phần phụ trong cuộc sống 2 

Lê Âu Ngân Anh đã dành thời gian gặp gỡ hai 'bà trùm' Hoa hậu là Phạm Kim Dung và Thuý Nga để họ xem trước bài luận văn và có những đóng góp để cô bài hoàn chỉnh nhất. 

Lê Âu Ngân Anh đã dành thời gian gặp gỡ hai 'bà trùm' Hoa hậu là Phạm Kim Dung và Thuý Nga để họ xem trước bài luận văn và có những đóng góp để cô bài hoàn chỉnh nhất.

Lê Âu Ngân Anh cũng cho biết, sau khi tốt nghiệp cô sẽ tập trung thời gian để phát triển công việc mình hướng đến và nếu có bén duyên thì vẫn tham gia các hoạt động ý nghĩa trong showbiz.

Góp ý cho Tiin