Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lê Âu Ngân Anh lên tiếng trước lời tố mua giải của chuyên gia Philippines, tiện thể 'dằn mặt' luôn antifan

Người đẹp sinh năm 1995 đã phản hồi trước lời 'tố' mua giải từ chính thầy dạy catwalk Anjo Santos của mình.

Tối 26/1, Chung kết cuộc thi Miss Intercontinental 2018 chính thức diễn ra tại Philippines. Nhờ chiến thắng ở vòng bình chọn của khán giả mà Lê Âu Ngân Anh đã nghiễm nhiên bước vào Top 6 và sau cùng, người đẹp Tiền Giang được trao danh hiệu Á hậu 4 chung cuộc.
 

Phần thể hiện của Lê Âu Ngân Anh tại Chung kết Miss Intercontinental 2018

Sau khi cuộc thi kết thúc, chuyên gia đào tạo hoa hậu nổi tiếng Anjo Santos đã bức xúc đăng đàn trên Facebook về vụ việc Lê Âu Ngân Anh và quản lý mua giải trắng trợn, biết trước câu hỏi ứng xử. Anjo Santos từng làm việc với nhiều Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng trước đó như H'Hen Niê, Huyền My, Mỹ Linh, Phương Nga… Chính ông cũng là người dạy Lê Âu Ngân Anh catwalk nên bài tố mua giải này đã thu hút sự chú ý không hề nhỏ từ khán giả.

Anjo Santos từng là thầy dạy catwalk của Lê Âu Ngân Anh.

Anjo Santos từng là thầy dạy catwalk của Lê Âu Ngân Anh.

Trước lời tố mua giải và quyết định sẽ 'làm cho ra lẽ tới cùng' của Santos, Lê Âu Ngân Anh đã chính thức lên tiếng phản hồi về vụ việc. Trong bài đăng mới đây trên Facebook của mình, Ngân Anh khẳng định: 'Im lặng không có nghĩa là bạn đúng, chỉ là vì tôi thấy bạn đang cố gắng vẫy vùng với những hành động nực cười của mình. Luôn trân trọng và biết ơn ở nơi mình bắt đầu, đó cũng là tiêu chí trong cuộc sống của tôi.

Tôi luôn tôn trọn bạn vì tôi tin bất cứ ai bước đến cuộc đời mình, không quan trọng họ để lại những trải nghiệm tốt đẹp hay tồi tệ, họ luôn dạy mình nhiều bài học'.

Phản hồi của Ngân Anh khi bị tố mua giải.

Phản hồi của Ngân Anh khi bị tố mua giải.

Bên cạnh đó, Lê Âu Ngân Anh cũng đề cập đến những sai lầm và thiếu sót trong quá khứ của mình: 'Những điều tôi không làm tốt trong quá khứ không có nghĩa tôi sẽ không chiến thắng chúng được. Điều quan trọng nhất, tôi hiểu bản thân mình và học được nhiều điều từ sai lầm, biến chúng từ điểm yếu thành thế mạnh của tôi'.

Ngân Anh khẳng định, cô biết rõ phần thể hiện của mình trên sân khấu không tốt. Chính vì vậy mà người đẹp Tiền Giang đã rất cố gắng để cải thiện khả năng trả lời phỏng vấn và ứng xử bằng cách tham khảo câu trả lời từ các cuộc thi sắc đẹp khác trên thế giới.

Lê Âu Ngân Anh trên sân khấu Chung kết Miss Intercontinental 2018.

Lê Âu Ngân Anh trên sân khấu Chung kết Miss Intercontinental 2018.

'Thậm chí tôi đã nhiều lần tập luyện với các huấn luyện viên, nên chẳng có gì phải nghi ngờ về việc tôi hoàn thành tốt câu trả lời ứng xử của mình', Ngân Anh khẳng định lại lần nữa.

Chưa dừng lại ở đó, Ngân Anh tiếp tục đăng một bài đăng khác để cảm ơn những người bạn, đồng nghiệp và cả những người đẹp khác trong cuộc thi Miss Intercontinental 2018 đã giúp đỡ mình.

Hoa hậu Đại dương 2017 không quên 'dằn mặt' luôn antifan - những người đã luôn để lại bình luận thù ghét, chỉ trích mình xuyên suốt quá trình cuộc thi diễn ra: 'Với những ai ghét tôi, cảm ơn gì những điều tiêu cực của các bạn đã khiến tôi trở thành con người suy nghĩ tích cực hơn. Cảm ơn vì những ngôn từ gây tổn thương của các bạn đã giúp tôi trở nên mạnh mẽ hơn và là lý do để tôi tiếp tục ủng hộ những chiến dịch chống lại sự bắt nạt trên thế giới'.

Từ sau khi lên đường tham gia Miss Intercontinental 2018, đây là lần đầu tiên Lê Âu Ngân Anh công khai đụng chạm đến antifan.

Từ sau khi lên đường tham gia Miss Intercontinental 2018, đây là lần đầu tiên Lê Âu Ngân Anh công khai đụng chạm đến antifan.
Giúp Tiin sửa lỗi