Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lê Bê La, Hùng Thuận và diễn viên 'Cổng mặt trời' hội ngộ sau 8 năm

Dàn diễn viên 'Cổng mặt trời' vừa tổ chức buổi gặp mặt tại TP.HCM vào dịp kỷ niệm 8 năm phim phát sóng.

Lê Bê La, Hùng Thuận và diễn viên 'Cổng mặt trời' hội ngộ sau 8 năm 0

Chiều 11/8, dàn diễn viên của Cổng mặt trời như Lê Bê La, Hùng Thuận, Kha Ly, Tú Vi... có buổi gặp gỡ ấm cúng sau 8 năm phim được phát sóng. Diễn viên Hòa Hiệp và Bá Thắng là người đứng ra tổ chức sự kiện này. Hòa Hiệp cho biết đây là dịp cả nhóm gặp gỡ, ôn lại kỷ niệm xưa và cũng muốn làm việc ý nghĩa là quyên góp tiền giúp nghệ sĩ Hoàng Lan chữa bệnh.

Lê Bê La, Hùng Thuận và diễn viên 'Cổng mặt trời' hội ngộ sau 8 năm 1

Bộ phim Cổng mặt trời do đạo diễn Nguyễn Dương thực hiện. Phim kể về cuộc sống đầy khó khăn, thử thách với những sinh viên mới ra trường. Phát sóng từ năm 2010, bộ phim  là bệ phóng tên tuổi cho nhiều diễn viên trẻ khi ấy như Lê Bê La, Tú Vi, Kha Ly... 

Lê Bê La, Hùng Thuận và diễn viên 'Cổng mặt trời' hội ngộ sau 8 năm 2

Hùng Thuận đang bận rộn cho những tiết mục trong chương trình Gương mặt thân quen nhưng vẫn đến sớm tham gia buổi gặp mặt. Nam diễn viên nổi tiếng từ nhỏ với vai An trong phim Đất phương Nam nhưng với Cổng mặt trời, anh vào vai Cường khá đơn giản và không có nhiều số phận.

Lê Bê La, Hùng Thuận và diễn viên 'Cổng mặt trời' hội ngộ sau 8 năm 3

Lê Bê La ghi dấu ấn đậm nét trong vai Tùng. Nhờ vai diễn này, cô thể hiện khả năng diễn xuất, giành giải thưởng HTV và được khán giả yêu thích. Nữ diễn viên kể bản thân được chọn đóng vai Tùng trong thời gian ra trường và bị thất nghiệp sau nhiều tháng. 

Lê Bê La, Hùng Thuận và diễn viên 'Cổng mặt trời' hội ngộ sau 8 năm 4

Hiền Trang kể lần đầu gặp Lê Bê La ở đoàn phim, cô nhầm tưởng bạn diễn là người phụ trách lo trang phục cho đoàn vì ăn mặc quá giản dị với quần jeans túi hộp và áo thun, gương mặt không trang điểm. Nhắc đến chuyện này, Lê Bê La cũng chia sẻ mình nhớ mãi ngày đầu họp mặt đoàn phim, người phụ trách phim đã hỏi: 'Cô gái kia là ai? Sao ghê quá vậy?'.

Lê Bê La, Hùng Thuận và diễn viên 'Cổng mặt trời' hội ngộ sau 8 năm 5

Kha Ly cho biết nhờ tham gia phim này mà cô có những người bạn thân thiết như Tú Vi, Lương Thế Thành, Bá Thắng, Hòa Hiệp... Nhóm bạn luôn ủng hộ và tham gia các sự kiện của nhau.

Lê Bê La, Hùng Thuận và diễn viên 'Cổng mặt trời' hội ngộ sau 8 năm 6

Tú Vi trở lại sau thời gian sinh con. Với cô, vai Trà là cột mốc đáng nhớ trong con đường diễn xuất của mình. Từ một người mẫu ảnh, chuyên đóng quảng cáo, Tú Vi trở thành cái tên quen thuộc của khán giả màn ảnh nhỏ. Sau này, cô còn lấn sân điện ảnh, làm giám đốc sản xuất.

Lê Bê La, Hùng Thuận và diễn viên 'Cổng mặt trời' hội ngộ sau 8 năm 7

Hiền Trang đến với vai Mai trong Cổng mặt trời khi đang theo đuổi con đường ca hát. Cô đoạt giải nhất Tiếng hát Bến Tre năm 2002. Nữ diễn viên hiện có cuộc sống bình yên bên ca sĩ Thái Huy và hai con.

Lê Bê La, Hùng Thuận và diễn viên 'Cổng mặt trời' hội ngộ sau 8 năm 8

Hòa Hiệp - Bá Thắng thân thiết và gắn bó sau khi đóng chung Cổng mặt trời. Cả hai cùng kinh doanh bên cạnh đóng phim, ca hát. Hòa Hiệp cho biết điều ý nghĩa anh cùng mọi người làm được trong dịp này là hỗ trợ thêm chi phí giúp nghệ sĩ Hoàng Lan chữa bệnh. 

Lê Bê La, Hùng Thuận và diễn viên 'Cổng mặt trời' hội ngộ sau 8 năm 9

Hàng trăm khán giả yêu mến phim Cổng mặt trời năm xưa đã đến gặp dàn diễn viên quen thuộc. Chị H.B (quận Gò Vấp) cho rằng các diễn viên không thay đổi nhiều so với 8 năm trước. Chị yêu thích phim vì nội dung gần gũi với cuộc sống và diễn viên diễn xuất tự nhiên.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi