Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về việc bị đánh khi làm từ thiện: 'Không đánh lại vì giữ gìn hình ảnh nghệ sĩ'

Nam diễn viên đã có những chia sẻ mới nhất sau sự cố bị đánh khi đang tham gia từ thiện gần đây.

Sau khi đoạn clip Lê Dương Bảo Lâm phát cơm trước cổng Bệnh viện Ung Bướu (quận Bình Thạnh, TP HCM) bị 2 thanh niên đánh được đăng tải, các ý kiến trên mạng xã hội lại cho rằng nam ca sĩ đang cố tình dàn dựng clip hòng gây sự chú ý. Vốn được biết đến là thánh livestream với khả năng nói nhiều và liên tục, việc Lê Dương Bảo Lâm bỗng nhiên giữ im lặng như trong đoạn clip đã khiến không ít người nghi ngờ. 

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về việc bị đánh khi làm từ thiện: 'Không đánh lại vì giữ gìn hình ảnh nghệ sĩ' 0 

Những hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip 

Những hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip

Để tránh cho vụ việc bị đẩy đi xa, mới đây Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải một đoạn tâm thư lên Facebook cá nhân để chia sẻ về những gì đã xảy đến với bản thân. Nam diễn viên cũng khẳng định việc mình bị đánh và hoảng loạn lúc đó là thật. 

'Câu chuyện diễn ra rất đơn giản. Một tuần vợ tôi sẽ phát cơm tại Bệnh viện ung bướu TP.HCM 2 lần. Trước khi sự việc xảy ra, khoảng 3, 4 bữa trước, có người tới cảnh cáo vợ tôi rồi. Lúc đó, họ nói vợ tôi là cứ phát ngay giờ cơm như vậy thì quán của họ không bán được. Nhưng vợ tôi về không nói cho tôi biết. Khi làm từ thiện tôi chỉ nghĩ rằng, giờ cơm mình phát cơm, để người nghèo đỡ phần nào chi phí. Dù tôi biết mỗi một hộp cơm không quá nhiều tiền. Còn phát vào những giờ lưng lửng thì cơm, thức ăn hết nóng, tội cho người nhận.

Hôm xảy ra clip bị đánh, tôi đi tập tạ gần nên chạy qua phát phụ vợ luôn. Ngày hôm đó có con và má vợ tôi đi cùng. Nhiều người nói tại sao tôi hiền vậy, không phản ứng lại. Nhưng nếu như những người đó làm gì tôi hay đâm vợ con tôi thì tôi biết làm sao. Ban đầu chỉ có một người đánh tôi, sau đó là hai người thì tôi không biết còn bao nhiêu người ở đó nữa. Khi gặp chuyện này, tôi lên mạng xem thông tin thì thấy có nhiều người bị trường hợp như vậy rồi.

Cá nhân tôi tức giận và thấy người nghệ sĩ quá tội, khi làm việc tử tế vẫn bị này bị điều tiếng, thậm chí bị đánh đòn. Trước đây, tôi xem clip một số anh chị bị ném chai lọ, bị đánh khi đi diễn nhưng không ngờ nay lại đến mình. Tôi cũng như người khác, có tự ái, có tức giận. Nhưng vì không muốn mọi chuyện rùm beng, tôi và gia đình quyết định không lên tiếng.'

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về việc bị đánh khi làm từ thiện: 'Không đánh lại vì giữ gìn hình ảnh nghệ sĩ' 2 

Bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm 

Bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm

Cùng với đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng lên tiếng về việc bị cho là dàn dựng clip. Anh chia sẻ: 'Thực sự tôi rất sốc khi thấy thông tin người gần đó khẳng định đang diễn để quay clip. Chẳng ai rồ dại dàn cảnh đánh đập khi vợ con, mẹ của mình ở đó cả.'

Ngay dưới phần bình luận, nam diễn viên Võ Đăng Khoa, ca sĩ Đào Bá Lộc cũng đã gửi lời động viên và ủng hộ đối với Lê Dương Bảo Lâm. Ngoài ra, bài viết cũng thu hút được sự chú ý của bạn bè, đồng nghiệp và công chúng yêu quý nam diễn viên họ Lê. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi