Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lê Dương Bảo Lâm 'tố' Khả Như chạy show nhiều, quên format chương trình

Trước sự 'chỉ trích' của Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như chỉ có thể mếu máo gục đầu xuống thừa nhận.

Tham gia tập 7 Truy Tìm Siêu Bếp, Lê Lộc trở thành người có 'số hưởng' nhất vì 1 mình thưởng thức cả 4 món ngon lẫn dở, nhờ lời chỉ dẫn của Khả Như. Khi các thực khách còn lại tranh giành nhau chỗ ngồi thì con gái Lê Giang lẳng lặng tiến về 1 góc, thậm chí chỉ ghế trống cho TiTi. Vợ chồng Thực Thần thấy vậy thắc mắc hỏi lý do thì nữ diễn viên liền đáp: 'Em nhường chỗ mọi người… Vì hồi nãy anh chị dặn em làm vậy mà'. 

Lê Lộc không thèm giành ghế để được thưởng thức cả 4 món. 

Lê Lộc không thèm giành ghế để được thưởng thức cả 4 món. 

Và hoang mang khi biết sự thật... 

Và hoang mang khi biết sự thật... 

Đúng là Khả Như đã dặn dò như vậy nhưng cô không ngờ Lê Lộc lại nghe lời mình. Điều này khiến nữ MC mừng ra mặt vì 'trả đũa tình địch' thành công, bởi trước đó thánh livestream ngang nhiên khen Lê Lộc xinh đẹp và còn giới thiệu trước cả trường quay: 'Lê Lộc là người tình gameshow của Lê Dương Bảo Lâm'.

Tương tự những tập trước, thực khách phải tìm ra ai là siêu bếp thực sự trong số 4 đầu bếp xuất hiện. Với chủ đề ẩm thực miền Tây, các đầu bếp đều xuất hiện cùng chiếc áo bà ba, khăn rằn và chiếc mặt nạ.  

Sau khi 4 đầu bếp chào sân, đáng lẽ khách mời sẽ được nêu ý kiến, suy nghĩ cá nhân nhưng Khả Như lại bất ngờ bỏ qua phần này. Sơ suất này khiến Lê Dương Bảo Lâm 'nổi giận' nói: 'Chưa có hỏi mỗi người kìa, bởi chỉ lo chạy show rồi quên luôn cái format chương trình'. Bị 'chồng hờ' mắng giữa trường quay, cô Mèo ngại ngùng cúi gằm mặt xuống.

Lê Dương Bảo Lâm 'tức giận' hờn trách Khả Như. 

Lê Dương Bảo Lâm 'tức giận' hờn trách Khả Như. 

Là người duy nhất xung phong ăn cả 4 món, Lê Lộc thể hiện đủ biểu cảm, sắc thái trên khuôn mặt khi thưởng thức. Vừa ăn món đầu tiên cô đã phải ôm chặt chiếc xô vì đồ ăn quá mặn. Sau khi ăn xong 4 món, con gái Lê Giang lặng lẽ ngồi một góc và không nói thêm lời nào.

Lê Lộc nín lặng, ngồi một góc sau khi ăn hết 4 món. 

Lê Lộc nín lặng, ngồi một góc sau khi ăn hết 4 món. 

Tập 8 Truy Tìm Siêu Bếp lên sóng THVL1 lúc 21h Thứ 2 ngày 20/7.

Giúp Tiin sửa lỗi