Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước lùm xùm bị đánh khi làm từ thiện, khán giả không ít lần 'ngán ngẩm' Lê Dương Bảo Lâm

Là người nổi tiếng nhưng Lê Dương Bảo Lâm cứ phát ngôn là 'vạ miệng'.

Mới đây, đoạn clip Lê Dương Bảo Lâm bị đánh trước cổng bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Cư dân mạng đưa ra nhiều bình luận trái chiều về vụ việc. 

Trước lùm xùm bị đánh khi làm từ thiện, khán giả không ít lần 'ngán ngẩm' Lê Dương Bảo Lâm 0 

Bên cạnh một số ý kiến thông cảm, an ủi Bảo Lâm, không ít người đưa ra phân tích các chi tiết trong clip và cho rằng, đây là 'hàng dựng' để PR tên tuổi. Cư dân mạng 'mổ sẻ' và cho rằng, người bạn đi phát cơm cùng thản nhiên khi Lê Dương Bảo Lâm bị đánh; Chất lượng video chỉn chu, có phần chuyên nghiệp; Người hành hung chỉ 'to mồm' chứ các cú đánh đều nhẹ hều, không có lực, như đang diễn nhưng không đạt. Bên cạnh đó, có nhân chứng còn cho biết, khi ông định lại ngăn cản thì phía nghệ sĩ nói đang quay phim. 

Sau những ồn ào đó, nam nghệ sĩ đã lên trang cá nhân Facebook để trần tình về sự việc và khẳng định mình không hề dàn dựng clip như lời đồn. 

Xuất thân từ một diễn viên xiếc hội chợ, Lê Dương Bảo Lâm đã chứng minh thực lực của mình và dành chiến thắng chung cuộc Cười xuyên Việt. Sau khi có danh hiệu và nổi tiếng, nam diễn viên khá đắt show livestream quảng cáo. Cũng từ những cuộc livestream này, Lê Dương Bảo Lâm không ít lần khiến khán giả thất vọng vì cách hành xử của mình.

Trước lùm xùm bị đánh khi làm từ thiện, khán giả không ít lần 'ngán ngẩm' Lê Dương Bảo Lâm 1 

Trong một lần livestream bán hàng, Lê Dương Bảo Lâm đã khiến cộng đồng mạng tức giận khi cố tình nhắc lại scandal của Hoàng Thuỳ Linh. Cụ thể, khi quảng cáo một sản phẩm có tên chứa chữ 'Linh', nam diễn viên kém duyên khi nói: 'Đừng gõ nhầm sang Hoàng Thuỳ Linh là nó ra phim sex đó nha', 'Hoàng Thuỳ Linh xóm em, con bà Hai bán mắm linh'. 

Trước lùm xùm bị đánh khi làm từ thiện, khán giả không ít lần 'ngán ngẩm' Lê Dương Bảo Lâm 2 

Sau đó, nam diễn viên lại khiến khán giả một lần nữa phẫn nộ khi có những phát ngôn mang tính phân biệt chủng tộc. Trong chuyến đi Ấn Độ, Lê Dương Bảo Lâm đã dùng tiếng Việt để miệt thị màu da của một nam nhân viên bán hàng: 'Con quỷ đó nó giới thiệu mỹ phẩm là trắng da, đẹp da, sáng da mà quý vị xem mặt nó như cô hồn'. Vì không hiểu rằng mình đang bị chế giễu, người đàn ông này còn tươi cười và giơ tay chào trước ống kính của Lê Dương Bảo Lâm.

Một lần khác, Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh những em bé ăn xin người Ấn Độ với lời lẽ cợt nhả: 'Thấy thương chưa nào, ước gì bắt được mấy bà nhỏ này về livestream test kem thì ngon à'.

Trước lùm xùm bị đánh khi làm từ thiện, khán giả không ít lần 'ngán ngẩm' Lê Dương Bảo Lâm 3 

Những lần phân biệt chủng tộc của Lê Dương Bảo Lâm. 

Những lần phân biệt chủng tộc của Lê Dương Bảo Lâm.

Trong một lần live stream khác, nam diễn viên hài bị người xem 'bóc phốt' vì quảng cáo kem trộn. Ngay lập tức, Lê Dương Bảo Lâm mắng mỏ người này với những từ khó nghe. Thậm chí, anh còn rủa người này bị ung thư, mất não và đòi 'tọng cả hũ kem trộn vào họng'. 

Lê Dương Bảo Lâm trong một cuộc livestream. 

Lê Dương Bảo Lâm trong một cuộc livestream.

Giúp Tiin sửa lỗi