Tiin.vn trên Facebook

LE (EXID) bất ngờ bị chấn thương ngay trước thềm cả nhóm comeback đủ 5 thành viên

Chưa kịp vui mừng vì màn comeback của EXID thì fan lại một phen lo lắng khi LE bất ngờ gặp chấn thương gần đây.

Vừa qua, thông tin gia hạn hợp đồng với Banana Culture và màn comeback ME&YOU của EXID khiến fan vô cùng mong chờ. Cả nhóm liên tục đăng tải những hình ảnh 'nhá hàng' làm fan của các cô nàng càng thêm 'bấn loạn' hơn bao giờ hết.

Hình ảnh cả nhóm rạng ngời tại Sân bay quốc tế Incheon trước thềm comback (LE ngoài cùng bên trái) 

Hình ảnh cả nhóm rạng ngời tại Sân bay quốc tế Incheon trước thềm comback (LE ngoài cùng bên trái)

Tuy nhiên, thành viên LE đột nhiên bị chấn thương ở mắt cá chân khi đang di chuyển xung quanh phòng thu, gây trở ngại khá lớn cho việc comeback lần này. Không để các fan quá lo lắng, đại diện phía công ty Banana Culture cho biết: 'Sắp tới EXID sẽ có màn comback cùng với ME&YOU và các chương trình quảng bá cũng sẽ được bắt đầu, chính vì sợ ảnh hưởng đến vết thương của LE, chúng tôi dự định giảm thiểu phần vũ đạo trong các sân khấu quảng bá.'

Hình ảnh của LE trong dự án ME&YOU sắp tới 

Hình ảnh của LE trong dự án ME&YOU sắp tới

Mặc dù tình trạng chấn thương của cô đã được cải thiện nhờ việc điều trị tuy nhiên các bác sĩ vẫn đưa ra lời khuyên không nên di chuyển mắt cá chân quá nhiều. Về phía LE, dù đang gặp vấn đề về sức khỏe nhưng cô vẫn vô cùng quyết tâm quảng bá bài hát mới lần này cùng cả nhóm.

Bên phía công ty Banana Culture cũng tôn trọng quyết định này của cô và tiến hành 'quảng bá trong ranh giới không gây căng thẳng cho tình trạng thể chất của LE.' Ngoài ra công ty này cũng chia sẻ thêm rằng họ rất xin lỗi vì phải cung cấp tin tức này cho người hâm mộ EXID và họ hi vọng mọi người hãy chờ đợi, ủng hộ các cô gái ấy.

Cùng chờ đón sản phẩm mới ME&YOU từ các cô gái EXID 

Cùng chờ đón sản phẩm mới ME&YOU từ các cô gái EXID

Đây thực sự là một tin buồn đối với những fan đang háo hức trước sự quay trở lại lần này từ 5 cô nàng. Tuy nhiên hãy cùng mong cho LE sớm ngày bình phục và cùng chờ đón màn tái xuất ngoạn mục của EXID nào!

Góp ý cho Tiin