Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lê Giang tiếp tục 'dao kéo' và xuất hiện với gương mặt sưng khiến fan không nhận ra

Nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho Lê Giang bởi 'dao kéo' quá nhiều có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Không chỉ được khán giả nhớ tới là một nghệ sĩ hài, Lê Giang còn nổi tiếng với danh hiệu 'Nữ hoàng dao kéo' của showbiz Việt. Theo đó, nữ nghệ sĩ đã không ngại ngần công khai việc chi ra cả núi tiền cho liên tiếp các cuộc trùng tu nhan sắc. Mới đây, Lê Giang lại tiếp tục xuất hiện với hình ảnh vô cùng khác lạ khiến không ít người tò mò.

Hình ảnh mới được chia sẻ của Lê Giang. 

Hình ảnh mới được chia sẻ của Lê Giang.

Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ vừa chia sẻ hình ảnh chụp chung với đồng nghiệp. Điều khiến cộng đồng mạng chú ý đặc biệt đó chính là khuôn mặc 'lạ hoắc' của Lê Giang. Dễ dàng nhận ra cằm của cô trở nên thon gọn, đôi môi căng bóng, đầy đặn hơn và đặc biệt là nhìn tổng thể khuôn mặt còn hơi sưng, dường như cô lại vừa 'dao kéo' để tân trang nhan sắc.

Bên dưới bài đăng, không ít người hâm mộ để lại bình luận hỏi thăm Lê Giang. Người đẹp cũng không ngần ngại thừa nhận: 'Cô vừa mới tráng sơ nên tụi con thấy lạ đó!'. Và khi một cư dân mạng hỏi: 'Chị có làm mới cái gì hả?', Lê Giang không ngần ngại trả lời: 'Mới toanh!'

Lê Giang tiếp tục 'dao kéo' và xuất hiện với gương mặt sưng khiến fan không nhận ra 1

Lê Giang tiếp tục 'dao kéo' và xuất hiện với gương mặt sưng khiến fan không nhận ra 2 

Không thể phủ nhận, nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà Lê Giang giữ được vẻ ngoài trẻ trung rất nhiều so với tuổi của mình. Tuy nhiên, nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho cô bởi 'dao kéo' quá nhiều có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lê Giang trông rất trẻ so với độ tuổi của mình. 

Lê Giang trông rất trẻ so với độ tuổi của mình.

Mặc dù đã xấp xỉ 50 tuổi, Lê Giang vẫn liên tục khiến dân tình ngất ngây bởi vẻ ngoài trẻ trung và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, nếu đem so sánh hình ảnh Lê Giang ở quá khứ và hiện tại, người ta chắc chắn sẽ rất bất ngờ bởi nữ nghệ sĩ thực sự không thay đổi quá nhiều. Hay nói chính xác hơn, Lê Giang của hiện tại, sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ từ nâng mũi, sửa ngực, căng da mặt bằng chỉ, tiêm filler... trông không khác là mấy so với thời quá khứ, ngoại trừ việc người đẹp cứ ngày một trẻ trung và rạng ngời hơn.

Lê Giang tiếp tục 'dao kéo' và xuất hiện với gương mặt sưng khiến fan không nhận ra 4 

Nhìn chung, Lê Giang không quá khác lạ so với thời chưa 'dao kéo'. 

Nhìn chung, Lê Giang không quá khác lạ so với thời chưa 'dao kéo'.
Góp ý cho Tiin