Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lệ Hằng lẻ bóng làm cô dâu sau khi HH Hoàn vũ Việt Nam dời lịch chung kết

Lệ Hằng vừa thực hiện bộ ảnh mới cho mùa cưới 2017. Cô muốn làm một cô dâu hiện đại nhưng vẫn có nét truyền thống.

Trong thời gian Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam tạm dừng, các thí sinh cũng như BGK và host của chương trình có thời gian quay lại thực hiện các công việc của mình.

Lệ Hằng lẻ bóng làm cô dâu sau khi HH Hoàn vũ Việt Nam dời lịch chung kết 0

Mới đây Lệ Hằng đã thực hiện bộ ảnh mới cho mùa cưới 2017. Cô muốn làm một cô dâu hiện đại nhưng vẫn có nét truyền thống. 

Lệ Hằng lẻ bóng làm cô dâu sau khi HH Hoàn vũ Việt Nam dời lịch chung kết 1

Trong loạt ảnh này, Lệ Hằng diện những chiếc váy của NTK Anh Thư với phong cách đơn giản, sử dụng chủ yếu chất liệu ren và họa tiết hoa.

Lệ Hằng lẻ bóng làm cô dâu sau khi HH Hoàn vũ Việt Nam dời lịch chung kết 2

Lệ Hằng diện váy cưới 2 dây đơn giản với thiết kế ren xuyên thấu khoe vòng eo chuẩn. Cô khéo leo kết hợp cùng trang sức kim cương. Tổng thể tạo dựng hình ảnh cô dâu trẻ trung nhưng sang trọng.

Lệ Hằng lẻ bóng làm cô dâu sau khi HH Hoàn vũ Việt Nam dời lịch chung kết 3

Bên cạnh đó, người đẹp còn chọn váy cưới ngắn với chất liệu ren dài tay kết hợp cùng trang sức ngọc trai tạo hình ảnh nữ tính và trẻ trung, hơi hướng các nàng công chúa.

Lệ Hằng lẻ bóng làm cô dâu sau khi HH Hoàn vũ Việt Nam dời lịch chung kết 4

Lệ Hằng còn làm cô dâu gợi cảm với phần áo cưới trễ vai kết hợp cùng tóc búi cao.

Lệ Hằng lẻ bóng làm cô dâu sau khi HH Hoàn vũ Việt Nam dời lịch chung kết 5

Chia sẻ thêm về công việc sắp đến, Lệ Hằng nói cô sẽ tiếp tục đồng hành cùng thí sinh cuôc thi Hoa hâu Hoàn vũ Việt Nam tham gia các hoạt động thiện nguyện ủng hộ người dân miền Trung. Ngoài ra ở các hoạt động cá nhân, cô vẫn đảm nhận vai trò người mẫu ảnh và catwalk. Lệ Hằng cũng nhận được các lời mời đóng phim và đang cân nhắc khả năng tham gia ở lĩnh vực này.

Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi