Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lệ Hằng 'tố cáo' H'Hen Niê ăn nhiều nhất trong các hoa hậu, Minh Triệu - Kỳ Duyên cãi nhau banh chành mỗi ngày

Các người đẹp có dịp 'kể xấu' nhau sau khi tham gia ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú năm nay.

Mới đây, 10 đội đua của chương trình đã có buổi giao lưu và chia sẻ cảm xúc sau khi vừa kết thúc thời gian ghi hình cho The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2019.

Theo đó, các đội chơi năm nay sẽ gồm: Cam (Kỳ Duyên - Minh Triệu), Vàng (H'Hen Niê - Lệ Hằng), Xanh dương (Đỗ Mỹ Linh - Lê Xuân Tiền), Hồng (MLee - Quốc Anh), Nâu (S.T Sơn Thạch - Bình An), Đỏ (Tôn Kinh Lâm - Emma Nhất Khanh), Xanh lá (Xuân Tiến - Chu Minh Vũ), Xám (Johnny - Huy Trần), Trắng (Lương Gia Huy - Hoàng Hạnh), Đen (Dương Mạc Anh Quân - Quốc Thiên).

Trong sự kiện có đủ đội hình của 9 đội chơi, riêng Dương Mạc Anh Quân - Quốc Thiên vì bận lịch trình cá nhân nên vắng mặt.

Clip Lệ Hằng 'tố cáo' H'Hen Niê ăn quá nhiều, Minh Triệu - Kỳ Duyên cãi nhau banh chành mỗi ngày

Song Luân và 9/10 đội thi năm nay 

Song Luân và 9/10 đội thi năm nay

Hen cho biết bản thân 'lộ' khá nhiều tính xấu trong cuộc thi 

Hen cho biết bản thân 'lộ' khá nhiều tính xấu trong cuộc thi

Chia sẻ tại buổi giao lưu, H'Hen Niê mong khán giả hãy bỏ qua nếu thấy một hình ảnh hoa hậu cá tính và chơi hết mình. Cô nói: 'Máy quay ghi hình liên tục nên chắc chắn sẽ bộc lộ nhiều tính xấu, sự nóng tính khó chịu, nhưng mong mọi người hãy 'nương tay' bỏ qua cho em vì ngoài đời em vẫn rất dễ thương'. Lệ Hằng cũng dí dỏm 'tố cáo' người đồng đội của mình:'Chắc Hen là cô hoa hậu ăn nhiều nhất trong các hoa hậu, có thể ăn 4 chén cơm và 2 tô phở trong một buổi sáng'.

Ngay sau đó, H'Hen đã 'thanh minh' rằng vì cô không biết khi nào mới được ăn bữa kế tiếp, nên phải tranh thủ ăn sáng thật nhiều để có đủ năng lượng cho một ngày vận động, nhiều thử thách. 

Lệ Hằng 'tố cáo' H'Hen Niê ăn nhiều nhất trong các hoa hậu, Minh Triệu - Kỳ Duyên cãi nhau banh chành 2

Kỳ Duyên Minh Triệu cùng chia sẻ về sự thay đổi trong mối quan hệ sau khi tham gia chương trình, Minh Triệu chia sẻ: 'Không cần Race thì 2 đứa cũng cãi nhau mỗi ngày, với áp lực của cuộc thi, tần suất cãi nhau nhiều hơn bình thường, gay gắt hơn, nhưng quan trọng là mức độ hiểu nhau của cả 2. Nhiều lúc Triệu nhường Duyên và ngược lại, cãi nhau banh chành, nhưng về nhà thì như không có chuyện gì xảy ra'.

Kỳ Duyên cũng rất hào hứng vì mối quan hệ vẫn 'tốt đẹp': 'Trước khi đi đã nói 1 là về gắn bó nhau, 2 là không còn chơi chung và đúng là trong quá trình thi có lúc tưởng 'banh team', nhưng thật may sau bao thử thách khắc nghiệt thì vẫn nắm tay nhau đi về'.

Lệ Hằng 'tố cáo' H'Hen Niê ăn nhiều nhất trong các hoa hậu, Minh Triệu - Kỳ Duyên cãi nhau banh chành 3

Xuân Tiền chia sẻ về những kỷ niệm và điểm chung vối Đỗ Mỹ Linh: '2 đứa mới biết nhau trong thời gian ngắn, có điểm chung là rất lì, không bỏ cuộc trong các thử thách, nhiều lúc không nghĩ sẽ tham gia cùng nhau được, Tiền và Linh đều có thế mạnh riêng, tùy thử thách mà 2 đứa bàn tính: về thể lực thì Tiền, game trí tuệ tính toán thì Linh. Do Linh cũng bận, nhiều lần từ chối thi, Tiền cũng tìm nhiều người khác để tham gia nhưng cuối cùng 2 đứa vẫn đến với nhau'.

Còn Đỗ Mỹ Linh cho biết: 'Trước giờ Linh nhẹ nhàng, nhưng sẽ mang đến hình ảnh khác trong cuộc thi bởi mọi người cũng mong muốn nhìn hình ảnh khác của mình. Linh phải 'đấu tranh' rất nhiều với gia đình, công ty quản lý để có thể tham gia. Chắc chắn Linh sẽ mang đến hình ảnh cá tính, khác Đỗ Mỹ Linh mọi ngày'.

Lệ Hằng 'tố cáo' H'Hen Niê ăn nhiều nhất trong các hoa hậu, Minh Triệu - Kỳ Duyên cãi nhau banh chành 4

Ca sĩ ST Sơn Thạch cùng nam diễn viên Bình An sẽ đồng hành trong màu áo Nâu. ST nói về lần quay trở lại với Cuộc đua kỳ thú: 'Lần này ST áp lực nhiều hơn. Nhiều thử thách phải tự vượt qua bản thân mình, vì các đội chơi năm nay nhiều màu sắc, tính cách, khả năng các đội rất đáng gờm, ST chỉ là phần nhỏ trong đó thôi.'

Lệ Hằng 'tố cáo' H'Hen Niê ăn nhiều nhất trong các hoa hậu, Minh Triệu - Kỳ Duyên cãi nhau banh chành 5

Mlee bị Quốc Anh làm cho tức đến phát khóc trong khi thi. Cô nói: 'Mlee và Quốc Anh biết nhau 2 năm, sau đó Quốc Anh về cùng công ty Mlee, hai chị em có nhiều cơ hội làm việc, thấy được nhiều mặt của nhau. Khi tham gia Race cãi nhau và khóc rất nhiều vì ức, muốn biết lý do tại sao thì mọi người theo dõi nha. Sau cuộc đua hai người hiểu nhau nhiều hơn và nghĩ sẽ giúp nhau được rất nhiều trong tương lai'.

Đã rất quen mặt với khán giả với vai trò là ca sĩ cũng như vai diễn đại uý 'Duy Kiên' trong bộ phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam, Song Luân lần đầu tiên thử nghiệm làm MC trong một chương trình thiên về vận động, chinh phục, và khám phá.

Song Luân chia sẻ: 'Luân rất hồi hộp nhưng cũng hào hứng và đã chuẩn bị tinh thần, thể chất sẵn sàng cho chương trình. Là MC, Luân không chỉ là cầu nối giữa khán giả và các đội đua mà cũng là người giới thiệu đến khán giả những thắng cảnh đẹp, những nét văn hoá đặc trưng của từng vùng miền. Khán giả sẽ bắt gặp một Song Luân không chỉ là người dẫn chuyện mà còn giữ tinh thần trẻ - khỏe - năng động và tràn đầy năng lượng'.

Lệ Hằng 'tố cáo' H'Hen Niê ăn nhiều nhất trong các hoa hậu, Minh Triệu - Kỳ Duyên cãi nhau banh chành 6

10 đội chơi trong phiên bản Người nổi tiếng và Người dẫn chương trình đã được công bố, nhưng lộ trình đua và những thử thách thú vị vẫn sẽ là một ẩn số nhiều thách thức đang chờ đợi các đội đua ở phía trước. The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2019 dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 20h thứ 7, ngày 6/7/2019.

Thêm một số hình ảnh của các đội chơi:

Lệ Hằng 'tố cáo' H'Hen Niê ăn nhiều nhất trong các hoa hậu, Minh Triệu - Kỳ Duyên cãi nhau banh chành 7

Hen và Lệ Hằng

Lệ Hằng 'tố cáo' H'Hen Niê ăn nhiều nhất trong các hoa hậu, Minh Triệu - Kỳ Duyên cãi nhau banh chành 8

Kỳ Duyên - Minh Triệu

Lệ Hằng 'tố cáo' H'Hen Niê ăn nhiều nhất trong các hoa hậu, Minh Triệu - Kỳ Duyên cãi nhau banh chành 9

Đỗ Mỹ Linh - Xuân Tiền

Lệ Hằng 'tố cáo' H'Hen Niê ăn nhiều nhất trong các hoa hậu, Minh Triệu - Kỳ Duyên cãi nhau banh chành 10

MLee và Quốc Anh

Lệ Hằng 'tố cáo' H'Hen Niê ăn nhiều nhất trong các hoa hậu, Minh Triệu - Kỳ Duyên cãi nhau banh chành 11 

Đỏ (Tôn Kinh Lâm - Emma Nhất Khanh)

Lệ Hằng 'tố cáo' H'Hen Niê ăn nhiều nhất trong các hoa hậu, Minh Triệu - Kỳ Duyên cãi nhau banh chành 12 

Trắng (Lương Gia Huy - Hoàng Hạnh)

Lệ Hằng 'tố cáo' H'Hen Niê ăn nhiều nhất trong các hoa hậu, Minh Triệu - Kỳ Duyên cãi nhau banh chành 13 

Xám (Johnny - Huy Trần)

Lệ Hằng 'tố cáo' H'Hen Niê ăn nhiều nhất trong các hoa hậu, Minh Triệu - Kỳ Duyên cãi nhau banh chành 14

Xanh lá (Xuân Tiến - Chu Minh Vũ)

Góp ý cho Tiin