Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lê Hiếu tiết lộ về cuộc hôn nhân với vợ 9x: Nếu ngày nào cũng gặp nhau chưa chắc đã nhớ nhung như vậy

Lê Hiếu

'Trở về nhà sau khi đi diễn một vài ngày, vợ chồng tôi có nhiều chuyện để nói với nhau hơn, tình cảm cũng mặn nồng hơn, cảm thấy yêu nhau hơn.' - Lê Hiếu chia sẻ.

Mới đây, Lê Hiếu tham dự đêm nhạc Người tình mùa thu tại TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Là nam ca sĩ duy nhất góp mặt vào đêm nhạc nhưng sức hút của anh không hề thua kém các đàn em.

Ngoài vẻ ngoài bảnh bao, 'hoàng tử của những bản tình ca' còn chinh phục người xem bằng chất giọng ngọt ngào, bay bổng qua giai điệu của Và tôi cũng yêu em, Con đường màu xanh, Lời yêu thương. Không ít khán giả nữ đã bày tỏ sự phấn khích và hát theo Lê Hiếu.

Lê Hiếu biểu diễn trong đêm nhạc Người tình mùa thu. 

Lê Hiếu biểu diễn trong đêm nhạc Người tình mùa thu.

Trong hậu trường, nhiều người hâm mộ quan tâm tới cuộc sống của Lê Hiếu sau khi kết hôn với vợ 9x. Khi yêu, Lê Hiếu rất kín tiếng nhưng hiện tại, anh thoải mái tâm sự về chuyện tình cảm vợ chồng.

Kết hôn với vợ 9X từ đầu năm 2019, hiện tại Lê Hiếu vẫn đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. Giọng ca sinh năm 1984 tâm sự, hôn nhân giúp cho cuộc sống của anh ngày càng tốt đẹp hơn. 

Khi hỏi về cuộc sống hôn nhân với vợ trẻ, Lê Hiếu không giấu được niềm vui. Anh nói mình không thuộc tuýp người lãng mạn, bà xã anh cũng vậy. Cả hai đều là người trưởng thành nên khi có bất cứ chuyện gì cũng tìm cách nói chuyện để sẻ chia với nhau. 

Lê Hiếu tiết lộ về cuộc hôn nhân với vợ 9x: Nếu ngày nào cũng gặp nhau chưa chắc đã nhớ nhung như vậy 1

Lê Hiếu cho biết, anh thường đi diễn từ giữa tuần đến cuối tuần, còn những ngày đầu tuần là dành cho bà xã: 'Trở về nhà sau khi đi diễn một vài ngày, vợ chồng tôi có nhiều chuyện để nói với nhau hơn, tình cảm cũng mặn nồng hơn, cảm thấy yêu nhau hơn. Nếu ngày nào cũng gặp nhau thì có thể chưa chắc có cảm giác nhớ nhung như vậy'.

Bà xã Thu Trang của Lê Hiếu rất thông cảm cho công việc của chồng nên không than phiền nếu nam ca sĩ nhận show quá nhiều. Tuy nhiên Lê Hiếu là người khá kỹ tính, anh chỉ chọn lựa những đêm nhạc phù hợp với mình.

Lê Hiếu tiết lộ về cuộc hôn nhân với vợ 9x: Nếu ngày nào cũng gặp nhau chưa chắc đã nhớ nhung như vậy 2

'Tất nhiên cặp vợ chồng nào mà không có những bất đồng quan điểm, chúng tôi cũng thế. Nhưng tôi cho rằng, đã sống chung thì cả hai đều phải nhường nhịn, dung hoà để cùng nhau vun vén cho tổ ấm. 

Mỗi khi cãi cọ, chúng tôi sẽ nghĩ về lúc cả hai mới gặp nhau, bắt đầu tình yêu thế nào để thấy những điều tốt đẹp và đối xử với nhau tốt hơn. Hơn nữa những trải nghiệm trong cuộc sống giúp tôi điềm tĩnh hơn để giải quyết mọi chuyện một cách êm đẹp', Lê Hiếu chia sẻ.

Vợ chồng Lê Hiếu không lên kế hoạch sinh em bé mà có chung suy nghĩ con cái là lộc Trời cho nên cả hai đều không quá sốt sắng. Thời gian tới, nam ca sĩ dự định phát hành một vài bài hát mới để tặng cho người hâm mộ sau nửa năm tận hưởng hôn nhân.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lê Hiếu tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi