Lê Khánh 

- Tên thật: Lê Kim Khánh
- Năm sinh: 24/12
- Giải thưởng: 2 năm liên tiếp đoạt giải Diễn viên phụ xuất sắc nhất của HTV Awards, giải Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất giải Mai Vàng 2010.
- Các phim nổi bật: Mùi ngò gai, Hướng nghiệp, Cuộc chiến hoa hồng, Dù gió có thổi, Cô dâu đại chiến...
- Các vở kịch nổi bật: Một cuộc đời bị đánh cắp, Sát thủ hai mảnh, Vùng đất cấm, Thuốc đắng dã tật...
 

Tiin.vn trên Facebook

Lê Khánh dịu dàng bên chồng, đọc thơ chúc mừng năm mới khán giả

Nữ diễn viên và ông xã Tuấn Khải đều diện trang phục áo dài, hạnh phúc bên nhau trong bộ ảnh đón xuân.

 

Lê Khánh dịu dàng bên chồng, đọc thơ chúc mừng năm mới khán giả 0

Gác lại những công việc bận rộn của năm qua, Lê Khánh cùng ông xã Tuấn Khải tranh thủ thời gian chụp bộ ảnh đón Tết. Nữ diễn viên - MC chọn diện chiếc áo dài truyền thống nền nã, trong khi chồng mặc vest lịch lãm, bảnh bao.

Lê Khánh dịu dàng bên chồng, đọc thơ chúc mừng năm mới khán giả 1

Cặp vợ chồng nhí nhảnh gửi lời chúc Tài - Lộc đến tất cả khán giả nhân dịp Tết đến Xuân về. Cưới nhau từ 2014, đến nay gia đình nữ diễn viên có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc.

Lê Khánh dịu dàng bên chồng, đọc thơ chúc mừng năm mới khán giả 2

Lê Khánh tiết lộ Tết năm nay sẽ dành trọn thời gian cho gia đình. 'Vợ chồng Lê Khánh dự định sẽ đón một cái Tết thật đơn giản nhưng ấm áp bên những người thân. Mọi người sẽ quây quần lại bên nhau để ôn lại những gì đã qua. Khánh và ông xã đang dự định sẽ đi tổ chức một chuyến du lịch đâu đó gần thôi để thoải mái trước khi bắt đầu vào công việc mới.' - cô cho biết.

Lê Khánh dịu dàng bên chồng, đọc thơ chúc mừng năm mới khán giả 3

Cô tiết lộ ngày Tết thường vào bếp chuẩn bị những món ăn đặc trưng như bánh chưng, thịt kho hột vịt, canh khổ qua, cụ kiệu muối… Đây cũng là những món ăn mà ông xã của cô rất thích khi Tết đến.

Lê Khánh dịu dàng bên chồng, đọc thơ chúc mừng năm mới khán giả 4

Nữ diễn viên Cô dâu đại chiến tiết lộ rất thích mặc áo dài ngày Tết vì nó là trang phục truyền thống, lại dễ tôn lên vóc dáng. Cô chọn những mẫu áo dài sặc sỡ để hợp với không khí ngày Xuân.

Lê Khánh dịu dàng bên chồng, đọc thơ chúc mừng năm mới khán giả 5

Trang phục được thêu dệt những chi tiết như chim công, hạc để tạo nên độ duyên dáng. Lê Khánh được khen ngày càng tươi trẻ, vóc dáng thon thả hơn.

Lê Khánh dịu dàng bên chồng, đọc thơ chúc mừng năm mới khán giả 6

Nữ diễn viên mang đến sắc xuân rộn ràng với những cành mai, đào trên tay. Lê Khánh còn nhí nhảnh đọc thơ tặng khán giả nhân dịp năm mới: 'Đầu xuân năm mới chúc bình an. Chúc nhau sức khỏe chúc an khang. Chúc cho năm mới nhiều tài lộc. Công thành danh toại chúc vinh quang'.

Lê Khánh dịu dàng bên chồng, đọc thơ chúc mừng năm mới khán giả 7

Nhìn lại năm 2017, Lê Khánh khá tự tin về những gì đạt được. 'Năm qua, Lê Khánh vẫn duy trì công việc là một diễn viên ở cả phim ảnh và sân khấu. Thêm nữa, công việc MC của Lê Khánh cũng diễn ra thuận lợi nên không có gì phải hối tiếc'.

Lê Khánh dịu dàng bên chồng, đọc thơ chúc mừng năm mới khán giả 8

Năm 2018, Lê Khánh cho biết sẽ 'tấn công' mạnh mẽ hơn ở phim ảnh hơn. Hiện có khá nhiều dự án mời nữ diễn viên tham gia và cô đang cân nhắc một vai diễn để lột xác nhằm tạo ấn tượng cho khán giả.

Clip Lê Khánh đọc thơ tặng khán giả:

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi