Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lê Lộc kể về giấc mơ hẹn hò với Sơn Tùng M-TP, 'đàn anh' Tiến Luật và Lê Dương Bảo Lâm để lại những bình luận cực hài hước!

Phải chăng nữ diễn viên hài Lê Lộc đã quá mê Sơn Tùng M-TP?

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Lộc - con gái diễn viên Lê Giang vừa đăng tài dòng trạng thái kể về giấc mơ được yêu Sơn Tùng M-TP. Cụ thể, cô hào hứng viết: 'Em đang yêu anh Sơn Tùng M-TP và đang đi trên máy bay riêng của anh. Ôi, giấc mơ đúng lên đỉnh luôn'.

Lê Lộc kể về giấc mơ hẹn hò với Sơn Tùng M-TP, 'đàn anh' Tiến Luật và Lê Dương Bảo Lâm để lại những bình luận cực hài hước! 0

Bài đăng của diễn viên Lê Lộc nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, bằng việc công khai thể hiện tình cảm trên mạng xã hội, con gái nữ diễn viên Lê Giang đích thị là 'fan cứng' của Sơn Tùng M-TP.

Lê Lộc kể về giấc mơ hẹn hò với Sơn Tùng M-TP, 'đàn anh' Tiến Luật và Lê Dương Bảo Lâm để lại những bình luận cực hài hước! 1

Phía dưới phần bình luận, diễn viên hài Tiến Luật 'than trời' với đàn em: 'Trời ơi, con nhỏ con ơi. Đồ dạo này ảo quá hả'. Còn riêng Lê Dương Bảo Lâm để lại lời nhận xét: 'Bớt đi cảnh lại nha em sảng rồi đó'.

Lê Lộc kể về giấc mơ hẹn hò với Sơn Tùng M-TP, 'đàn anh' Tiến Luật và Lê Dương Bảo Lâm để lại những bình luận cực hài hước! 2

Trước những lời chọc ghẹo của 'đàn anh', diễn viên Lê Lộc dí dỏm đáp: 'Em cười giãn mép miệng'. Động thái này khiến khán giả vô cùng thích thú, đồng thời cho rằng, nữ diễn viên đúng 'chuẩn' con gái Lê Giang, lầy lội và hài hước chẳng kém cạnh mẹ.

Lê Lộc kể về giấc mơ hẹn hò với Sơn Tùng M-TP, 'đàn anh' Tiến Luật và Lê Dương Bảo Lâm để lại những bình luận cực hài hước! 3

Lê Lộc được biết đến là một nghệ sĩ hài trẻ tài năng của showbiz Việt hiện nay. Cô cũng chính là 'con gái rượu' của 2 nghệ sĩ nổi tiếng Duy Phương và Lê Giang. Bằng khả năng diễn xuất tốt cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ, cô đang dần chinh phục khán giả bằng chính khả năng và thực lực của mình.

Góp ý cho Tiin