Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lê Phương tiết lộ đoạn hội thoại 2 năm trước giữa con trai và ông xã, thì ra cậu bé đã 'gả' mẹ cho bố dượng từ ngày đó

Dù còn nhỏ tuổi, cậu bé Cà Pháo đã biết lo cho hạnh phúc của mẹ và không ngại yêu cầu ba dượng Trung Kiên cưới mẹ làm vợ.

Nữ diễn viên Lê Phương vừa khiến không ít người bất ngờ khi tiết lộ trên trang cá nhân đoạn hội thoại giữa con trai Cà Pháo và ông xã Trung Kiên cách đây 2 năm. Đáng chú ý, dù còn nhỏ tuổi, cậu bé Cà Pháo đã biết lo cho hạnh phúc của mẹ và lém lỉnh làm 'ông Tơ' se duyên cho mẹ và bố dượng khi yêu cầu Trung Kiên cưới Lê Phương làm vợ.

'Để Bầu kể cho mà nghe... Nguyên văn: 'Mẹ con xinh đẹp lắm, phù hợp với Ba! Ba cưới Mẹ con đi!'. P/s: Thì ra, ông nhỏ gả mình cho ông lớn mà mình nào hay biết', Lê Phương viết.

Lê Phương tiết lộ đoạn hội thoại 2 năm trước giữa con trai và ông xã, thì ra cậu bé đã 'gả' mẹ cho bố dượng từ ngày đó 0

Con trai Cà Pháo đã 'gả' mẹ cho bố dượng Trung Kiên từ 2 năm trước. 

Con trai Cà Pháo đã 'gả' mẹ cho bố dượng Trung Kiên từ 2 năm trước.

Sự dễ thương, sâu sắc của cậu bé khiến bạn bè và fan hâm mộ Lê Phương không khỏi cảm mến, nhiều người dành lời khen đến hành động dễ thương của cậu bé Cà Pháo và gia đình nhỏ hạnh phúc của nữ diễn viên:

- Ông nhỏ ông khôn ghê hông? Biết ông lớn tuyệt vời nên gả nhanh gọn bà mẹ dễ thương nhứt thế giới chớ đùa.

- Anh Pháo làm 'ông tơ' se duyên cho ba mẹ.

- Không uổng công chị nuôi rồi, đàn ông phải thế chứ hả.

- Ông lớn nghe xong như mở cờ trong bụng... hốt liền không thôi ông nhỏ đổi ý...

Lê Phương tiết lộ đoạn hội thoại 2 năm trước giữa con trai và ông xã, thì ra cậu bé đã 'gả' mẹ cho bố dượng từ ngày đó 2

Lê Phương và Trung Kiên tổ chức đám cưới vào năm 2017 sau nhiều rào cản, định kiến của dư luận và gia đình 2 bên. Tuy nhiên, sau 2 năm, cặp đôi vẫn ngọt ngào như thuở mới yêu. Không những yêu thương, chiều chuộng bà xã hết mực, Trung Kiên cũng hết lòng đối xử, chăm lo cho cậu bé Cà Pháo như con ruột của mình.

Chính sự quan tâm, yêu thương của Trung Kiên khiến Cà Pháo cũng có cảm tình với anh không khác nào cha ruột. Hiện tại, Lê Phương đang mang bầu em bé thứ 2, cô đang ở những tháng cuối của thai kỳ và vô cùng hạnh phúc chuẩn bị chào đón 'thiên thần nhỏ' sắp ra đời.

===> Xem thêm: Quốc Trường 'Về nhà đi con' tiết lộ sốc: Từng bỏ đóng cặp với Lê Phương trong 'Gạo nếp gạo tẻ' dù đã quay phim 1 tuần

Giúp Tiin sửa lỗi