Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lê Phương tiết lộ những tháng phải sinh con trong lo sợ, trắng tay, chồng trẻ bất ngờ bình luận gây chú ý

Những chia sẻ của nữ diễn viên Lê Phương đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng xúc động.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Lê Phương bất ngờ có những dòng tâm sự với con trai Cà Pháo về những tháng ngày bé hiện diện trong cuộc đời của cô. Trong status này, nữ diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' bất ngờ tiết lộ về những ngày tháng đầy khó khăn của mình, thời điểm cô sinh con, cũng là khi cuộc hôn nhân của cô với nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan gặp nhiều biến cố.

'Viết cho con trai tuyệt vời của riêng mẹ, Cà pháo!

2/9/2012, mẹ con mình đã bên nhau 6 năm 6 tháng 6 ngày rồi, biết bao nhiêu điều mẹ muốn nói với con! Có những điều phải đúng tuổi đúng lúc, còn ngay lúc này, mẹ muốn con biết rằng mẹ luôn biết ơn số phận khi đã đưa con đến với mẹ!' - Lê Phương viết.

Lê Phương tiết lộ, ngày mang bầu con trai là những ngày tháng vừa bình lặng mà cũng vừa tăm tối nhất cuộc đời cô. Nữ diễn viên từng lo sợ khi sinh ra con trai sẽ buồn bã, thụ động hay tệ hơn là thành trẻ tự kỷ. Nhưng thật may, Cà pháo được sinh ra lành lặn, khỏe mạnh và bây giờ là một cậu nhóc hoạt ngôn, thông minh, sâu sắc.

Diễn viên Lê Phương lần đầu tiết lộ về những tháng ngày tăm tối nhất cuộc đời mình.

Diễn viên Lê Phương lần đầu tiết lộ về những tháng ngày tăm tối nhất cuộc đời mình.

Nhớ lại những ngày tháng ấy, Lê Phương xúc động viết: 'Ngày sinh con, mẹ trắng tay, nương nhờ nhà ngoại. Ngày đó, cầm trên tay 500 ngàn đồng của ông ngoại vừa lãnh lương cho mẹ mua sữa, mẹ cố gắng che đi sự xấu hổ, tủi thân. Thầm nhủ lòng phải hết sức cố gắng, phải vượt qua nghịch cảnh của mình. Vì hiếu, vì con... Với quyết tâm cho con đủ đầy, lớn lên không bị choáng ngợp sa ngã, đánh mất bản thân bởi những cám dỗ xa hoa, mẹ chấp nhận sống xa con và lao vào công việc. Gửi con cho ngoại, mẹ biết mình ích kỷ, nhưng mẹ chỉ có thể làm như vậy!

Bạn bè từng trách mẹ, con mới bập bẹ mà dạy thuộc lòng 'Đàn ông không được khóc! Uy tín! Trách nhiệm!'... Mẹ đã mặc! Cứ như vậy, mẹ dạy con theo cách riêng của mình.

Con nói chuyện rành hơn, những câu hỏi ngây ngô như thắt chặt tim mẹ. Mẹ đã chọn cách nói sự thật, không tránh né vẽ vời một câu chuyện tươi sáng mà bịa đặt, giả dối. Cũng có người trách mẹ con nít biết gì, cần gì? Con nít cần biết sự thật! Từ nhỏ đã dạy gieo giả dối thì sao mong con khôn lớn biết tử tế, chân thành? Dẫu có tổn thương, nhưng đó là cách để con đối diện với số phận mình để mạnh mẽ trưởng thành, để không bị chi phối, yếu đuối trước những tâm hồn ma quỷ'.

Khi đi thêm bước nữa và sắp có thêm em cho Cà pháo, thấy con trai kính ba, nôn nóng mong em từng ngày, Lê Phương thương không kể xiết. Ngay khi đang sống trong êm ấm, bình yên, nghĩ đến con trai, nữ diễn viên lại xót xa và yêu thương con vô cùng.

Lê Phương tiết lộ những tháng phải sinh con trong lo sợ, trắng tay, chồng trẻ bất ngờ bình luận gây chú ý 1

Trung Kiên rất yêu quý con trai riêng của vợ.

Trung Kiên rất yêu quý con trai riêng của vợ.

Khi gặp Trung Kiên, Lê Phương biết anh không giàu nhưng đủ để nuôi dưỡng tâm hồn Cà pháo đẹp đẽ, trọn vẹn. Cô biết sẽ đến lúc bản thân không thể cùng con chia sẻ mọi điều, không được ôm con thật chặt, hôn con thật lâu như bây giờ. Nhưng Lê Phương hy vọng ba Kiên sẽ là điểm tựa vững chắc để Cà pháo luôn tự tin, kiên định với những quyết định của mình.

Cuối cùng, Lê Phương nhắn nhủ con trai: 'Cà pháo - Thiên thần của mẹ, hãy là người đàn ông chính nhân quân tử như cái tên mẹ gửi gắm kỳ vọng nhé! Thiên Quân'.

Chia sẻ của Lê Phương đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, không ít người đã bày tỏ sự xúc động khi đọc những dòng tâm sự chứa chan tình yêu với con trai của cô. Rất nhiều người đã để lại bình luận động viên và chúc Lê Phương luôn hạnh phúc với cuộc sống hiện tại sau khi phải trải qua nhiều biến cố.

Giúp Tiin sửa lỗi