Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lệ Quyên: Phụ nữ nên chuẩn bị tinh thần nếu người thứ ba xuất hiện, để dễ dàng vượt qua cú sốc

Lệ Quyên

Nếu khi xưa, Lệ Quyên khá gay gắt về người thứ 3 thì bây giờ quan điểm của cô lại có phần điềm tĩnh và có chiều sâu hơn.

Mới đây, xuất hiện tại sự kiện ra mắt webdrama Ai là người thứ 3 của Nam Thư, ‘Nữ hoàng phòng trà' Lệ Quyên đã được hỏi về sự xuất hiện của người thứ ba trong tình yêu. Giọng ca trữ tình Bolero cũng không ngại chia sẻ những quan điểm thẳng thắn của mình về chủ đề luôn hot này.

‘Dù là tình yêu đầu tiên của cuộc đời, không xác định gì chỉ là yêu thôi, hay là tình yêu chín chắn hơn thì ai cũng muốn kết thúc tình yêu đó bằng một tiếp diễn khác là hôn nhân. Chả ai thích người thứ 3 cả. Nhưng trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra' - Nữ ca sĩ nói.

'Nữ hoàng Bolero' khẳng định: 'Không ai thích người thứ ba cả' 

'Nữ hoàng Bolero' khẳng định: 'Không ai thích người thứ ba cả'

Cô chia sẻ thêm rằng, trong những lần đi hát hay khuyên các chị em phụ nữ nên chuẩn bị tinh thần nếu người thứ ba xuất hiện: ‘Để dễ dàng vượt qua, và tránh những cú sốc vì một khi quá tin tưởng thì người ta sẽ khó đứng dậy. Hãy để một khoảng lặng, trống trống để lỡ có một cú sốc nào đó về người thứ ba thì mình sẽ dễ dàng vượt qua hơn. Vì ngay ngày mai mọi thứ sẽ thay đổi.'

Lệ Quyên cũng hy vọng là cuộc đời mình sẽ không bao giờ phải dính đến người thứ ba. Nhưng theo quan điểm của ‘Nữ hoàng Bolero' thì vẫn nên chuẩn bị tinh thần để nếu chuyện đó có xảy ra, người phụ nữ vẫn mạnh mẽ để tiếp tục.

Cách đây 2 năm, Lệ Quyên đã có những bộc bạch cũng về vấn đề trên. Khi ấy, Lệ Quyên chia sẻ: ‘Tại sao mình phải cố gắng để mình trở thành người thiệt thòi? Có hai khía cạnh, nếu bạn còn trẻ, bạn vô tình không biết được vì bạn không có đủ kinh nghiệm, bạn bồng bột non nớt, dại khờ cũng đã đáng trách nhưng cũng đáng thương. Còn khi bạn đã trưởng thành và có quá nhiều thứ nhưng lại làm người thứ ba, bạn cố tình thì càng khó tha thứ.'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lệ Quyên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi