Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xác nhận ca sĩ Lệ Quyên ly hôn với ông xã doanh nhân

Câu hỏi về hôn nhân của Lệ Quyên và ông xã doanh nhân Đức Huy cuối cùng đã tìm được lời giải.

Sau hơn 10 năm hạnh phúc, hôn nhân của ca sĩ Lệ Quyên và chồng doanh nhân đã đi đến điểm kết bằng tờ thỏa thuận ly hôn giữa các đương sự. Trên thực tế, tin đồn về việc nữ ca sĩ nổi tiếng chấm dứt hôn nhân đã được lan truyền rộng rãi trong thời gian qua, nhưng đến nay mới có bằng chứng xác thực. 

Gần nhất khi tham dự chung sự kiện, Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy vẫn 'lờ lớ lơ' nhau.

Gần nhất khi tham dự chung sự kiện, Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy vẫn 'lờ lớ lơ' nhau.

Theo thông tin trong thỏa thuận ly hôn, TAND quận 2 đã công nhận việc thuận tình ly hôn giữa Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy vào ngày 29/9, sau khi các biện pháp hòa giải không thành công.

Thỏa thuận ly hôn của cặp vợ chồng quyền lực. 

Thỏa thuận ly hôn của cặp vợ chồng quyền lực. 

Gia đình chồng (cũ) Lệ Quyên thông tin, hôn nhân của hai vợ chồng đã trục trặc, xuất hiện nhiều mâu thuẫn trong thời gian dài. Và đó có lẽ cũng là nguyên nhân chính dẫn đến việc cả hai không tiếp tục duy trì tình cảm được nữa. 

'Tôi không có gì để nói cả, mọi thứ đã phơi bày như báo đài nói', doanh nhân Đức Huy chia sẻ. Anh còn ẩn ý 'người tự làm phải tự chịu trách nhiệm' khi được hỏi về nguyên nhân ly hôn với nữ ca sĩ đình đám. 

Xác nhận ca sĩ Lệ Quyên ly hôn với ông xã doanh nhân 2

Thời gian gần đây, Lệ Quyên cũng thường xuyên bị bắt gặp tình tứ cùng chàng trai trẻ là người mẫu, diễn viên thường xuất hiện trong các MV ca nhạc. Tuy nhiên, phía Lệ Quyên chỉ giữ im lặng trước những tin đồn tình ái đó. 

Xác nhận ca sĩ Lệ Quyên ly hôn với ông xã doanh nhân 3

Lệ Quyên và 'tình trẻ' 

Lệ Quyên và 'tình trẻ' 

Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy kết hôn vào năm 2011. Cặp đôi có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh và là cặp đôi hạnh phúc được ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt. Không chỉ nổi tiếng, sở hữu vị thế khó 'lay chuyển' trong showbiz Việt, Lệ Quyên và Đức Huy còn có khối tài sản đồ sộ gồm nhiều bất động sản trong và ngoài nước. 

Góp ý cho Tiin