Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lệ Quyên ‘choáng váng’ khi phát hiện fan tại Hội An lấy hàng loạt hình bán cho khách

Lệ Quyên

Đang trong chuyến lưu diễn tại miền Trung, Lệ Quyên vô cùng bất ngờ phát hiện một cửa hàng lưu niệm tại phố cổ Hội An vì quá yêu thích mình cùng Album ‘Khúc Tình Xưa’ nên đã lấy cô để làm toàn bộ sản phẩm trưng bày trong cửa hàng, cũng như bán cho khách.

Chia sẻ với người quản lý của mình, từ Hội An Lệ Quyên không giấu nổi vui mừng, cô cười sảng khoái và cho biết, ‘Quyên không nghĩ rằng mình lại được một ai đó yêu quý đến như vậy, khi nhìn những hình ảnh của mình được trưng bày kín trong cửa hàng cảm xúc thật khó tả. Điều này chứng tỏ, không chỉ chủ cửa hàng yêu quý Lệ Quyên, mà phải có rất nhiều khách hàng của cửa tiệm này yêu quý Quyên cũng như Album ‘Khúc Tình Xưa' nên đã chọn mua, và vì thế chủ tiệm mới sản xuất nhiều sản phẩm đến như vậy'.

Lệ Quyên ‘choáng váng’ khi phát hiện fan tại Hội An lấy hàng loạt hình bán cho khách 0

Lệ Quyên ‘choáng váng’ khi phát hiện fan tại Hội An lấy hàng loạt hình bán cho khách 1

Chưa hết, Lệ Quyên cùng êkíp của mình còn bày tỏ sự biết ơn cũng như thật 'ga lăng' với chủ tiệm khi rút hầu bao mua rất nhiều sản phẩm mang tên và hình ảnh của mình. Lệ Quyên cho biết, cô mua để ủng hộ cửa hàng, đồng thời sẽ mang những sản phẩm này về tặng bạn bè, người thân và các fan khi có dịp.

Lệ Quyên ‘choáng váng’ khi phát hiện fan tại Hội An lấy hàng loạt hình bán cho khách 2

Lệ Quyên ‘choáng váng’ khi phát hiện fan tại Hội An lấy hàng loạt hình bán cho khách 3

Hiện tại, Lệ Quyên đang trong lịch trình dày đặc vừa ghi hình, vừa luyện tập sức khoẻ để chuẩn bị cho Q show2 – Lệ Quyên 20 năm ca hát. Chỉ còn 3 tháng nữa Liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát – Q show2 sẽ diễn ra, vì thế, thời điểm này có thể nói Lệ Quyên bận rộn và căng thẳng hơn bao giờ hết. Chính vì thế, việc gặp được một fan yêu thương và quý trọng mình như thế này sẽ là động lực vô cùng lớn để Lệ Quyên cũng như êkíp của mình lao động miệt mài và nghiêm túc hơn.

Xem thêm: Trước liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát, Lệ Quyên tin khoe vòng eo con kiến

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lệ Quyên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi