Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lệ Quyên khoe một lúc 3 món đồ kim cương, 'khủng' nhất là chiếc nhẫn cỡ bự

Dường như việc khoe kim cương đã trở thành 'thương hiệu' riêng của Lệ Quyên.

Nhắc đến Lệ Quyên, ngoài danh xưng 'nữ hoàng phòng trà' thì khán giả còn nghĩ đến những viên kim cương cỡ bự, từ nhẫn, hoa tai, đồng hồ,... của cô. Trong showbiz hiện nay thì Lệ Quyên là U40 sang chảnh bậc nhất, mỗi lần xuất hiện có thể mang trên người vài tỷ đồng qua các món hàng hiệu từ đầu đến chân.

Có một đặc điểm nổi bật làm nên thương hiệu của Lệ Quyên nữa chính là những bức selfie khéo léo khoe kim cương của cô. Mới đây, Lệ Quyên còn khiến dân tình lóa mắt theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng khi khoe một lúc 3 món kim cương tiền tỷ gồm đồng hồ, hoa tay và nhẫn.

Mặc dù nữ ca sĩ nói rằng bức ảnh này là để 'thả thính' nhưng dân tình lại chỉ tập trung vào những viên kim cương sáng lóa mà cô đang đeo trên người.

Những bức ảnh khoe kim cương đậm chất Lệ Quyên

Những bức ảnh khoe kim cương đậm chất Lệ Quyên

Lệ Quyên khoe một lúc 3 món đồ kim cương, 'khủng' nhất là chiếc nhẫn cỡ bự 1

Lệ Quyên khoe một lúc 3 món đồ kim cương, 'khủng' nhất là chiếc nhẫn cỡ bự 2

Lệ Quyên sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu và nhẫn kim cương thuộc dạng 'khủng' nhất showbiz Việt. Thậm chí cô còn bị nhận xét là người 'nghiện nhẫn kim cương' vì tần suất khoe kim cương quá nhiều và mạnh dạn khoe một cách trực diện như vậy.

Tuy nhiên Lệ Quyên cũng có lời phản bác lại: 'Mình luôn phải mặc đẹp nhất có thể, vì mặc đẹp cũng chính là tôn trọng mọi người. Một phần thu nhập được tôi bỏ ra để đầu tư vào trang phục, phụ kiện... Mục đích để thể hiện sự nghiêm túc với hình thức của bản thân, cũng là sự nghiêm túc với nghề. Mọi người chỉ nhìn thấy sự hào nhoáng nên nghĩ vậy thôi'.

Góp ý cho Tiin