Tiin.vn trên Facebook

Lệ Quyên, Trác Thúy Miêu chia sẻ quan điểm về chuyện 'tiểu tam', đánh ghen

Trong 1 talkshow, nữ ca sĩ Lệ Quyên cùng Trác Thúy Miêu đã có những chia sẻ đầy ấn tượng về quan điểm trong tình yêu, chuyện tiểu tam cũng như cách giúp mình đẹp hơn mỗi ngày.

Ca sĩ Lệ Quyên, Lê Hiếu và MC Trác Thuý Miêu đã cùng nhau góp mặt trong 1 sự kiện. Xuất hiện trong chương trình, Lệ Quyên và Trác Thuý Miêu trở thành tâm điểm khi khoe vóc dáng và vẻ ngoài vô cùng cuốn hút.

Trước câu nói của host Trác Thúy Miêu rằng, Lệ Quyên là một người phụ nữ xinh đẹp, sở hữu vóc dáng ấn tượng với vòng eo 59cm, cũng là một doanh nhân và một nghệ sĩ được công chúng đón nhận, yêu mến, vậy thì Lệ Quyên đã thấy đầy đủ chưa? Cô chia sẻ: ‘Chúng ta tuyệt đối đừng bao giờ giả vờ vui, giả vờ hạnh phúc. Khi mà những điều cơ bản đó mà chúng ta có được là sự giả vờ thì đó là một thất bại. Lệ Quyên cũng là một người từng thất bại nhiều năm. Nó không phải là sai mà đó là sự lựa chọn của chính mình. Trong những khoảnh khắc khác nhau, chúng ta sẽ có một sự lựa chọn, những giá trị khác nhau'.

Lệ Quyên khuyên mọi người phải biết nhìn nhận và sống thật với cảm xúc của mình. Quan trọng nhất là mình phải luôn sống thật với điều đó. Và thay vào đó là hãy yêu bản thân mình hơn, chỉ có yêu bản thân mình trước thì mới có thể mạnh mẽ và lan tỏa đến những người xung quanh.

Lệ Quyên, Trác Thúy Miêu chia sẻ quan điểm về chuyện 'tiểu tam', đánh ghen 0

Hai người phụ nữ xinh đẹp cũng chia sẻ thêm về câu chuyện nóng hiện nay chính là hình ảnh của những người phụ nữ đánh ghen, câu chuyện về người thứ ba. Cả hai đều đồng quan điểm là giá trị của một người phụ nữ luôn quan trọng. Chính vì vậy, đừng làm mất đi hình ảnh của chính mình, mà phải chăm chút nó một cách trọn vẹn nhất.

Đứng trước thực trạng đánh ghen của những người phụ nữ hiện nay, Lệ Quyên cũng chia sẻ, nếu được là người bạn của những người phụ nữ đó thì chị sẽ khuyên rằng: Nếu như không thiết tha về người chồng, tình yêu đó thì không bao giờ động tay. Còn nếu muốn giữ chồng thì hành động đánh ghen đó chính là sự mất tất cả.

Trác Thúy Miêu cũng đồng tình với quan điểm này, cô chia sẻ: 'Nếu như khi nhìn ngắm một chiếc áo dài trên cơ thể phụ nữ thì nơi đẹp nhất nhất là nhìn ở phía sau lưng. Điều này như một ẩn ý, điều mình đẹp nhất là hình ảnh cuối cùng trong mắt của người đàn ông, khi người phụ nữ quay đi. Vì vậy, đừng bao giờ đánh mất hình ảnh của mình, dù khi mình đã quay đi, có chăng để họ phải tiếc nuối'.

Lệ Quyên, Trác Thúy Miêu chia sẻ quan điểm về chuyện 'tiểu tam', đánh ghen 1

Có thể nói, với quan điểm văn minh, hiện đại, Trác Thúy Miêu và Lệ Quyên nhận được nhiều sự tán đồng và ủng hộ từ các chị em phụ nữ có mặt.

Ngoài ra, chương trình còn có những màn trình diễn ấn tượng từ hai ca sĩ Lê Hiếu và ca sĩ Lệ Quyên với những bản hit đánh dấu thành công của cả hai trên con đường nghệ thuật như: Em về tinh khôi, Ngày mai em đi, Con đường màu xanh... mang đến những phút giây thư giãn và thăng hoa nhất dành cho tất cả mọi người.

Lệ Quyên, Trác Thúy Miêu chia sẻ quan điểm về chuyện 'tiểu tam', đánh ghen 2

Lệ Quyên, Trác Thúy Miêu chia sẻ quan điểm về chuyện 'tiểu tam', đánh ghen 3

Xem thêm: Lệ Quyên khoe vòng eo 58 cùng đường cong hoàn hảo ở tuổi 40

Góp ý cho Tiin