Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lễ viếng nghệ sĩ Lê Bình chính thức bắt đầu từ 16h chiều nay 1/5/2019

Thông báo tang lễ chính thức của nghệ sĩ Lê Bình được diễn viên Hạnh Thúy chia sẻ trên trang cá nhân.

Sáng nay 1/5, sau một thời gian dài chống chọi lại bệnh tật, nghệ sĩ Lê Bình đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 7h19 phút ở tuổi 66. Gia đình, đồng nghiệp đã gấp rút làm các thủ tục để lo tang lễ cho ông. Được biết, trong những ngày gần đây, nghệ sĩ Lê Bình trở bệnh rất nhanh, ông được điều trị tại phòng hồi sức tích cực của Bệnh viện 175 (TP HCM). 

Lễ viếng nghệ sĩ Lê Bình chính thức bắt đầu từ 16h chiều nay 1/5/2019 0

Theo thông báo của diễn viên Hạnh Thúy, lễ khâm liệm diễn ra vào 14h chiều nay 1/5/2019 và lễ viếng bắt đầu từ 16h cùng ngày đến 6h sáng ngày 4/5/2019 tại nhà tang lễ số 5 Phạm Ngũ Lão - Gò Vấp - TP hồ Chí Minh. Lễ truy điệu sẽ bắt đầu vào lúc 6h30 sáng ngày 4/5/2019 và lễ động quan sẽ diễn ra vào lúc 7h cùng ngày. Thể theo nguyện vọng của nghệ sĩ Lê Bình và gia đình, ông sẽ được hỏa táng. 

Nghệ sĩ Lê Bình những ngày cuối đời.  

Nghệ sĩ Lê Bình những ngày cuối đời. 

Nghệ sĩ Lê Bình phát hiện ra mắc bệnh ung thư phổi vào đầu năm 2018. Sau hơn 1 năm điều trị tích cực, sức khỏe của ông có xu hướng chuyển biến xấu do khối u đã di căn vào tủy. Dù bệnh nặng nhưng những ngày cuối đời, nghệ sĩ Lê Bình vẫn cố gắng hoàn thành cuốn tự truyện kể về cuộc đời và những thăng trầm trong nghề mang tên Lê Bình - Những ngày rong ruổi. 

Là một trong những nghệ sĩ kỳ cựu trong nghề của sân khấu và điện ảnh miền Nam, Lê Bình được biết đến trong các bộ phim Đất phương Nam, Mùa len trâu, Cô gái xấu xí...

Giúp Tiin sửa lỗi