Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lê Xuân Tiền - Đỗ Mỹ Linh lần nữa không có 'tiếng nói chung', Kỳ Duyên và H'Hen Niê chật vật với thử thách làm mắm cá, cưỡi trâu vượt sông

Chia tay Quảng Ninh, 'Cuộc đua kỳ thú 2019' tiếp tục hành trình khám phá và chinh phục đến 'vùng đất của hang động' Quảng Bình. Tại đây 8 đội chơi còn lại sẽ có cơ hội trải nghiệm những nhiệm vụ bất ngờ, những trò chơi dân gian độc đáo, cùng những thử thách sinh tồn đòi hỏi các đội chơi phải vận dụng nhiều kỹ năng.

Trong chặng 4 Cuộc đua kỳ thú, các đội chơi sẽ có cơ hội khám phá Quảng Bình, vùng đất với những thắng cảnh tuyệt đẹp, những hang động kỳ bí, là một phần của đường Trường Sơn huyền thoại, gắn liền với những sự kiện lịch sử hào hùng, vẻ vang của dân tộc. Qua những hình ảnh trong trailer có thể thấy các đội chơi đã được trải nghiệm những trò chơi dân gian độc đáo như làm mắm (loại mắm cá truyền thống nổi tiếng của vùng đất Quảng Bình), cưỡi trâu, đập niêu.

Đây là những nhiệm vụ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng chưa bao giờ dễ dàng. Áp lực của cuộc đua cùng sự cạnh tranh càng ngày càng căng thẳng đã khiến các đội liên tục gặp rắc rối. ST thốt lên: 'Đội xanh con trâu xổng chuồng rồi'. Điều gì đã khiến đội xanh dương mất bình tĩnh và không làm chủ được thử thách như vậy? Và thử thách 'làm mắm cá' liệu có làm khó các đội chơi? 
 

Trailer giới thiệu tập 4 chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019

Trong những hình ảnh tiếp theo, có thể thấy các đội đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Nếu Kỳ Duyên - Minh Triệu liên tục té ngã thì 'hoa hậu hoàn vũ' H'Hen Niê cũng xuất hiện với gượng mặt đầy hoang mang và lo lắng.

Bên cạnh đó, những tranh cãi trong tập trước cũng chưa giúp đội xanh dương hiểu nhau, khi chàng mẫu Lê Xuân Tiền tiếp tục tỏ vẻ không hài lòng 'Khi nãy mình chốt như thế nào?' thì nàng hoa hậu Hà Thành lúng túng. Trong khi đó, đội hồng cũng xảy ra những tranh luận khi MLee cho rằng 'Chị có biết gì đâu?'. Điều gì đã làm cho 2 thành viên của đội hồng hiểu lầm, và điều này có cản trở họ trong hành trình giẫm thảm về đích trong tập này không?

Lê Xuân Tiền - Đỗ Mỹ Linh lần nữa không có 'tiếng nói chung', Kỳ Duyên và H'Hen Niê chật vật với thử thách làm mắm cá, cưỡi trâu vượt sông 0 

Lê Xuân Tiền - Đỗ Mỹ Linh lần nữa không có 'tiếng nói chung' tại tập này. 

Lê Xuân Tiền - Đỗ Mỹ Linh lần nữa không có 'tiếng nói chung' tại tập này.

Hoa hậu H'Hen Niê với vẻ mặt đầy lo lắng và buồn bã. 

Hoa hậu H'Hen Niê với vẻ mặt đầy lo lắng và buồn bã.

Ngoài ra, trong chặng đua tại Quảng Bình, các đội sẽ được trải nghiệm thử thách trong hang động, nơi đòi hỏi vận dụng nhiều kỹ năng và sự khéo léo của người chơi để có thể di chuyển thùng Sting ra khỏi hang, đặc biệt đây còn là hang động được ít người biết đến. Có lẽ điều kiện thực tế khó khăn cộng với những nhiệm vụ 'khắc nghiệt' đã khiến các đội chơi vô cùng hoang mang.

Trong khi Mlee không thấy đường di chuyển 'tối quá không thấy gì hết á' thì Kỳ Duyên hốt hoảng khi đội cam gặp phải những rắc rối vô cùng lớn ở nơi mà mọi người đều không thông thuộc địa hình. Qua đây khán giả sẽ có cơ hội khám phá 'tuyệt tác của thiên nhiên' trong vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng và nhìn thấy sự bứt phá của các thí sinh, đặc biệt là các nàng hoa hậu. 

Lê Xuân Tiền - Đỗ Mỹ Linh lần nữa không có 'tiếng nói chung', Kỳ Duyên và H'Hen Niê chật vật với thử thách làm mắm cá, cưỡi trâu vượt sông 3 

Lê Xuân Tiền - Đỗ Mỹ Linh lần nữa không có 'tiếng nói chung', Kỳ Duyên và H'Hen Niê chật vật với thử thách làm mắm cá, cưỡi trâu vượt sông 4 

Một số hình ảnh các đội chơi khi tham gia thử thách trong tập 4 chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019   

Một số hình ảnh các đội chơi khi tham gia thử thách trong tập 4 chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 

Còn rất nhiều điều bất ngờ cùng những nhiệm vụ khó khăn, những câu chuyện thú vị đang chờ đón khá giả ở tập thứ 4. Liệu đội nào sẽ giữ được bình tĩnh để vượt qua thử thách và đội nào sẽ phải nói lời chia tay với Cuộc đua kỳ thú 2019 - chặng thứ 4? Tất cả sẽ được bật mí vào tối thứ bảy tuần này. The Amazing Race Vietnam - Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 phiên bản Người nổi tiếng sẽ lên sóng tập 4 vào 20h00 thứ Bảy, ngày 27/07/2019 trên VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi