Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Leader nhóm chat tình dục không phải Seungri mà là chồng của diễn viên Park Han Byul

CEO Yoo In Suk - chồng của nữ diễn viên Park Han Byul mới là người cầm đầu group chat này.

Tối 15/3, MBN đã quyết 'chơi lớn một lần' khi công khai hết danh sách 8 nhân vật có trong group chat tình dục của Seungri và Jung Joon Young.

Cụ thể, group chat này bao gồm: Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon (FT Island), Yoo In Suk - chồng diễn viên Park Han Byul, ông Kim - giám đốc điều hành cũ của Burning Sun, Kwon Hyuk Jun - anh trai ruột của Yuri (SNSD), một nhân viên cũ giấu tên của YG Entertainment, và một người bạn ngoài ngành giải trí của Jung Joon Young.

Danh sách 8 thành viên trong group chat tình dục

Danh sách 8 thành viên trong group chat tình dục

Trong bản tin lúc 20h của đài SBS cũng tiết lộ, Yoo In Suk là nhân vật có sức ảnh hưởng nhất trong group chat này. Nếu Seungri và Jung Joon Young được coi là 'linh hồn' của nhóm, thì Yoo In Suk chính là kẻ cầm đầu.

Cụ thể, Yoo In Suk thường đưa ra các yêu cầu 'chuẩn bị phụ nữ' khi các thành viên trong nhóm nhắn tin với nhau. Trong tiệc Giáng sinh năm 2015, Yoo từng nói: 'Chúng ta là những người tạo nên bộ phim 'The Great Gatsby'. Hôm đó, hãy gọi hết tất cả tụi con gái mà chúng ta quen, cho đến khi không còn nhỏ nào ở trong bar'.

Thậm chí các thành viên trong nhóm chat cũng gọi Yoo In Suk với cái tên 'CEO Yoo' thay vì 'hyung' như bình thường.

Yoo In Suk và Seungri

Yoo In Suk và Seungri

Trong đoạn tin nhắn tiết lộ cựu thành viên FT Island - Choi Jong Hoon đi 'cửa sau' để lấp liếm vụ say xỉn khi lái xe cũng cho thấy có sự nhúng tay của Yoo In Suk.

Trước khi bản tin của đài SBS lên sóng, Yoo In Suk còn khẳng định nội dung của group chat đã bị thổi phồng bởi những người bạn nhỏ của ông, chứ sự thật thì không phải vậy. Tuy nhiên trong cuộc điều tra của cảnh sát vào ngày 14/3, Yoo thừa nhận mình có liên hệ với 1 sĩ quan cảnh sát cấp cao.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi