Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lee Hong Ki (F.T.Island) say khướt khi livestream, xác nhận đã chia tay đàn chị xinh đẹp

Lee Hong Ki (27 tuổi) và nữ diễn viên Han Bo Reum (30) xác nhận 'đường ai nấy đi' sau 3 tháng hẹn hò.

Ngày 8/2 vừa qua, Lee Hong Ki đã có một buổi trò chuyện với người hâm mộ thông qua ứng dụng phát trực tiếp trên Istagram. Lee Hong Ki đã giao tiếp với fan bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Hàn trong lúc 'chén chú chén anh' cùng bạn bè.

Anh chàng chia sẻ: 'Cuối cùng thì tôi cũng có thể nói cho các bạn biết là tôi không có bạn gái nữa. Bạn biết đó, đó là sự thật. Tôi đang cô đơn. Tôi rất cô đơn, vô cùng buồn. Mà tôi không say đâu. Chia tay thôi mà. Là thật đó. Giờ tôi chỉ có một mình mà thôi'.

 

Lee Hong Ki và Han Bo Reum chia tay nhau sau 3 tháng hẹn hò

Đại diện công ty quản lý - FNC Entertainment đã lên tiếng khẳng định điều đó: 'Sau khi xác nhận với Hong Ki, chúng tôi biết mới đây họ đã chia tay. Họ tự nhiên trở nên xa cách khi tập trung vào các hoạt động cá nhân của riêng mình'.

Trong khi đó, Key East Entertainment - công ty chủ quản của Han Bo Reum vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ việc. 

Trước đó, Lee Hong Ki và Han Bo Reum bén duyên lần đầu tiên khi đóng chung bộ phim 'Modern Farmer' và công khai hẹn hò vào tháng 10/2016.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi