Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lee Jong Suk lên tiếng về tin đồn theo đuổi chân dài Kpop kém 2 tuổi như phim ngôn tình

Giữa tin đồn Lee Jong Suk và mỹ nhân Kwon Nara đang hẹn hò, phía đại diện của nam diễn viên mới đây đã chính thức lên tiếng phủ nhận.

Sáng nay, hàng loạt tờ báo Hàn đã đưa tin tài tử vạn người mê Lee Jong Suk đang hẹn hò cùng nữ ca sĩ, diễn viên Kwon Nara. Nguồn tin này cho hay, cả hai đã trở nên gần gũi hơn sau khi được một người bạn giới thiệu, họ mới hẹn hò trong thời gian gần đây.

 Lee Jong Suk dính tin đồn hẹn họ chân dài Kpop kém 2 tuổi. 

 Lee Jong Suk dính tin đồn hẹn họ chân dài Kpop kém 2 tuổi.

Đặc biệt, chính Lee Jong Suk là người chủ động liên lạc với Kwon Nara và giúp cô vào chính công ty chủ quản mà anh đang hoạt động.  Một tờ báo viết: 'Lee Jong Suk trực tiếp tham gia vào việc quản lý công ty của anh ấy. Và anh ấy chính là người xem xét lịch trình của Kwon Nara. Lee Jong Suk đã sẵn sàng tiếp nhận Kwon Nara thông qua công ty quản lý. Anh ấy dồn thời gian và nỗ lực để khiến cô ấy ký hợp đồng với mình'. 

Lee Jong Suk và Kwon Nara trở nên gần gũi hơn nhờ một người bạn giới thiệu. 

Lee Jong Suk và Kwon Nara trở nên gần gũi hơn nhờ một người bạn giới thiệu.

Được biết, nam diễn viên thường hẹn hò cùng bạn gái nhưng không ai ghi lại được hình ảnh của cặp đôi. Một vài nguồn tin cho hai, Kwon Nara thường được bắt gặp xuất hiện nhiều nhất ở quán cafe 89 Mansion của Lee Jong Suk ở Sinsadong, Seoul. Về phía Lee Jong Suk, hiện đang nhập ngũ nhưng lại được xét vào diện phục vụ cộng đồng chứ không phải tham gia nghĩa vụ quân sự như bình thường. Và trong thời gian nay, anh dành thời gian chủ yếu cho bạn gái.

Trước những thông tin trên, ngay lập tức đại diện của Lee Jong Suk đã lên tiếng khẳng định: 'Tin tức được tung ra hôm nay về chuyện hẹn hò của hai người họ là sai sự thật. Lee Jong Suk và Kwon Nara vốn chỉ giữ mối quan hệ tiền bối và hậu bối thân thiết'.

Phía Lee Jong Suk lên tiếng phủ nhận tin đồn nam diễn viên hẹ hò với Kwon Nara. 

Phía Lee Jong Suk lên tiếng phủ nhận tin đồn nam diễn viên hẹ hò với Kwon Nara.

Tuy phía tài tử 'Pinocchio' phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng đa số người hâm mộ vẫn cho rằng rất có thể vì anh muốn bảo vệ hình ảnh cho mình và bạn gái nên mới làm vậy. Nếu câu chuyện tình yêu giữa Lee Jong Suk và Kwon Nara là thật thì chẳng khác ngôn tình đời thực bởi cả 2 đều là những nhân vậy đình đám của làng giải trí xứ Hàn.

    Giúp Tiin sửa lỗi