Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lee Jong Suk trở về Hàn Quốc sau khi bị chính quyền Indonesia giam giữ

Anh chàng cùng ê-kíp đã được thả và cùng nhau trở về Hàn Quốc.

Hôm qua, 5/11, Lee Jong Suk khiến người hâm mộ lo lắng khi tiết lộ mình cùng ê-kíp bị chính quyền Indonesia giam giữ sau fanmeeting.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, anh viết: 'Tôi đã có thể kết thúc buổi fanmeeting với một tấm lòng biết ơn, tuy nhiên tôi và tất cả nhân viên trong ekip bất ngờ bị kẹt lại ở Jakarta. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bị giam giữ từ hôm qua...'. Thông tin này hiện đang khiến cả làng giải trí Hàn chấn động.

Tuy nhiên không lâu sau đó, Lee Jong Suk cùng ekip đã được thả ra. Anh cùng các cộng sự nhanh chóng trở về Hàn Quốc. Xuất hiện tại sân bay, Lee Jong Suk đội mũ, đeo khẩu trang kín mít. Dẫu vậy vẫn có thể nhìn thấy rõ nét mệt mỏi của anh chàng.

Lee Jong Suk trở về từ Indonesia sau khi bị giam giữ tại đây.

Lee Jong Suk trở về từ Indonesia sau khi bị giam giữ tại đây.

Trước đó, Lee Jong Suk chia sẻ, nguyên nhân anh và ekip bị chính quyền địa phương tạm giam là bởi: 'Đơn vị quảng bá cho fanmeeting (gọi tắt là A) tại Jakarta đã báo cáo sai lệch khoản lợi nhuận mà họ kiếm được với cơ quan thuế địa phương (ở đây cụ thể là báo cáo thấp hơn so với mức thực tế). Mặc dù tôi và ekip không hề liên quan đến vụ việc này song họ đã thu hộ chiếu của chúng tôi và vẫn chưa trả lại. Tôi hi vọng rằng đơn vị A và công ty của họ sẽ giải quyết vấn đề nhanh chóng'.

Lee Jong Suk trở về Hàn Quốc sau khi bị chính quyền Indonesia giam giữ 1

Lee Jong Suk trở về Hàn Quốc sau khi bị chính quyền Indonesia giam giữ 2

Giúp Tiin sửa lỗi