Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lee Ki Kwang (Highlight) lặng lẽ nhập ngũ: 'Tôi đã rất hạnh phúc trong suốt 10 năm qua'

Nam ca sĩ nhập ngũ vào ngày hôm nay, 18/4.

Hôm nay, 18/4, thành viên Lee Ki Kwang (Highlight) sẽ chính thức lên đường nhập ngũ. Được biết, anh chàng chọn cách lên đường trong yên lặng, nên trước khi rời xa showbiz trong vòng 2 năm, nam ca sĩ đã gửi một bức thư tay tới người hâm mộ.

Qua bức thư tay, Lee Ki Kwang gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ vì đã luôn ủng hộ mình suốt 10 năm qua kể từ ngày debut.

Lee Ki Kwang (Highlight) lặng lẽ nhập ngũ: 'Tôi đã rất hạnh phúc trong suốt 10 năm qua' 0 

Nam ca sĩ gửi một bức thư tay tới người hâm mộ. 

Nam ca sĩ gửi một bức thư tay tới người hâm mộ.

'To. Light

Xin chào. Đây là Gikwang. Vậy là đã 10 năm kể từ khi tôi ra mắt. Thời gian thật sự lướt qua thật nhanh. 10 năm qua tôi đã rất hạnh phúc. Đây không chỉ là những điều tôi đang nói. Cảm ơn các bạn, cảm ơn rất nhiều những khoảnh khắc đã khiến tôi hạnh phúc, nó thực sự quý giá và cho tôi rất nhiều niềm vui.

Tôi rất hạnh phúc. Tôi thấy mình thật may mắn khi có thể dành thời gian cho bạn và nhìn thấy khuôn mặt của các bạn. Cho đến lúc này, tôi đã có một kỷ niệm tuyệt vời.

Một lần nữa, tôi xin cảm ơn mọi người từ tận đáy lòng vì đã luôn quan tâm, cổ vũ cho tôi và bạn bè.

Bây giờ tôi sẽ dành thời gian cho tôi và bạn cũng vậy, hãy nghỉ ngơi một thời gian ngắn nhé. Cũng giống như 10 năm trôi qua rất nhanh, tôi nghĩ rằng 1 năm, 7 tháng này sẽ trôi qua rất nhanh, và đó sẽ là lúc chúng ta có thể vui vẻ, chăm sóc sức khỏe và nghĩ về việc chúng ta biết ơn và quan trọng với nhau như thế nào.

Vì vậy đừng lo lắng quá nhiều. Khoảng hai năm nữa, sau khi nghỉ ngơi vui vẻ và khỏe mạnh, chúng ta hãy gặp nhau với nụ cười thật tươi trên khuôn mặt nhé.

Cảm ơn các bạn đã luôn ở đó và cho chúng tôi tình yêu của bạn trong 10 năm dài. Tôi hi vọng tình yêu của bạn trong tương lai vẫn sẽ tiếp tục kéo dài. Cho đến lúc đó, hãy giữ sức khỏe và hạnh phúc nhé. Tạm biệt.' - nguyên văn bức thư tay của Lee Ki Kwang.

Được biết, sau khi hoàn thành khóa huấn luyện cho tân binh, Lee Ki Kwang sẽ về phục vụ tại Cơ quan cảnh sát khu vực phía Nam tỉnh Gyeonggi.

Lee Gikwang là thành viên thứ 2 của Highlight được thi đậu làm nhân viên cảnh sát sau Yang Yoseob - người đã nhập ngũ vào ngày 24/1 vừa qua.

Lee Ki Kwang là thành viên thứ 3 của Highlight nhập ngũ sau Yoseob... 

Lee Ki Kwang là thành viên thứ 3 của Highlight nhập ngũ sau Yoseob...

..và Doo Joon 

..và Doo Joon
Giúp Tiin sửa lỗi