Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lee Kwang Soo hé lộ về khả năng rời 'Running Man' trong tương lai

Khi được hỏi câu hỏi nhạy cảm này, anh đã trả lời với suy nghĩ thẳng thắn, chân thành nhất.

Lee Kwang Soo mới đây đã ngồi lại trong với tờ báo 'Ilgan Sport' để nói về chương trình 'Running Man' của đài SBS và ý nghĩa của việc nổi tiếng toàn Châu Á mà chương trình này đã mang đến cho mình.

Lee Kwang Soo hé lộ về khả năng rời 'Running Man' trong tương lai 0

Từ năm 2010, Lee Kwang Soo đã là thành viên cố định của chương trình tạp kỹ hàng đầu được phát sóng vào mỗi tối Chủ Nhật của đài truyền hình SBS. Chương trình này tập trung khai thác các trò chơi 'hành động đô thị' chưa từng có trên truyền hình Hàn, chủ yếu là các khách mời và thành viên cố định của chương trình cùng chơi trò chơi, làm nhiệm vụ để giành chiến thắng.

Lee Kwang Soo hé lộ về khả năng rời 'Running Man' trong tương lai 1

Tính tới bây giờ, 'Running Man' đã 'chạy' được 10 năm và có nhiều sự thay đổi về cấu trúc, giờ phát sóng, khung trò chơi cơ bản. Tuy nhiên, phần lớn dàn thành viên cố định như Lee Kwang Soo, Haha, Song Ji Hyo, Yoo Jae Suk,... vẫn được giữ lại. Đó là điều ít thấy trên các chương trình tạp kỹ của Hàn Quốc.

Thông qua chương trình, Lee Kwang Soo đã nhận được tình cảm yêu mến của fans hâm mộ trên toàn Châu Á, và nhận được danh hiệu 'Hoàng tử Châu Á', điều mà trước đó anh có nằm mơ cũng không nghĩ tới.

Lee Kwang Soo hé lộ về khả năng rời 'Running Man' trong tương lai 2

Trong cuộc phỏng vấn với 'Ilgan Sport', Lee Kwang Soo đã được hỏi 1 câu hỏi nhạy cảm: 'Bạn dự định sẽ ở lại 'Running Man' trong bao lâu?'.

Và Lee Kwang Soo đã trả lời với suy nghĩ chân thật nhất: 'Chỉ trừ khi nào chương trình này đi đến hồi kết, còn nếu không chắc chắn rằng tôi vẫn luôn muốn ở lại.'

Lee Kwang Soo hé lộ về khả năng rời 'Running Man' trong tương lai 3

Thêm vào đó, Lee Kwang Soo cũng bày tỏ anh không có hứng thú để trở thành thành viên cố định của show tạp kỹ nào khác ngoại trừ 'Running Man'.

Năm 2018, Lee Kwang Soo từng tham gia chương trình 'Busted!' của Netflix. Anh giải thích đó nguyên nhân cũng là vì 'Running Man' mà ra.

Lee Kwang Soo hé lộ về khả năng rời 'Running Man' trong tương lai 4

'Tôi quyết định tham gia show truyền hình đó vì mối tương quan với 'Running Man'.'

Dành cho những ai lo lắng rằng Lee Kwang Soo sẽ rời 'Running Man' vào 1 ngày nào đó, bạn có thể yên tâm, anh ấy đã ở lại với chương trình này 10 năm và sẽ còn ở lại đến khi 'Running Man' chính thức chấm dứt.

Kwang Soo sẽ mãi mãi là 'thánh số nhọ' của 'Running Man'. 

Kwang Soo sẽ mãi mãi là 'thánh số nhọ' của 'Running Man'. 
Giúp Tiin sửa lỗi