Tiin.vn trên Facebook

Lee Min Ho bị đồn hẹn hò hoa hậu Hàn Quốc, dân tình soi ra nhiều điểm chung

Mới đây, nam diễn viên 'Vườn sao băng' vướng tin hẹn hò Jung Sora. Hai người thường xuyên chụp ảnh ở cùng địa điểm.

QQ mới đây đưa tin, nam diễn viên Lee Min Ho đang trong mối quan hệ bí mật với Jung Sora - hoa hậu Hàn Quốc năm 2010. 

Lee Min Ho bị đồn hẹn hò hoa hậu Hàn Quốc, dân tình soi ra nhiều điểm chung 0

Lee Min Ho bị đồn hẹn hò hoa hậu Hàn Quốc, dân tình soi ra nhiều điểm chung 1

Ngay lập tức, nhiều chứng cứ hẹn hò của cặp sao được dân mạng soi ra. Theo những ‘bằng chứng' netizen soi được, Lee Min Ho và Sora nhiều lần đăng những bài viết trùng hợp lên Instagram.

Cụ thể, ngày 8/8, Lee Min Ho đăng ảnh đi xem phim tại một rạp chiếu. Jung Sora cũng chia sẻ khoảnh khắc có mặt tại địa điểm này một ngày sau đó. Địa điểm mà Lee Min Ho và Sora ghé tới là một rạp chiếu phim riêng tư và xa xỉ với 8 giường nằm cùng những dịch vụ đặc biệt đi kèm. 

Lee Min Ho bị đồn hẹn hò hoa hậu Hàn Quốc, dân tình soi ra nhiều điểm chung 2

Ngày 20/8 vừa qua, cả nam diễn viên và Sora cùng đăng ảnh du lịch tại thành phố Ansan, Gyeonggi. Một người bạn thân của Lee Min Ho là stylist Jin Kyu (tài khoản Christiandiorboy) like bài viết của Sora. Ngay sau khi cập nhật hình ảnh trùng hợp với Lee Min Ho, nàng hậu đã nhanh chóng xóa bài đăng vì bị fan Lee Min Ho vào ‘ném đá'.

Cùng thời điểm, Lee Min Ho và Sora có mặt ở thành phố Ansan.

Cùng thời điểm, Lee Min Ho và Sora có mặt ở thành phố Ansan.

Đặc biệt, trên Instagram, Hoa hậu Hàn Quốc 2010 còn theo dõi hội bạn thân của Lee Min Ho như Kim Bum, Jung Il Woo, stylist Jin Kyu. Cô thậm chí còn chơi thân với bạn gái của Jin Kyu. Nàng hậu còn nhấn theo dõi một account được cho là tài khoản bí mật của Lee Min Ho trên Instagram và tài khoản này cũng follow lại Sora.

Lee Min Ho bị đồn hẹn hò hoa hậu Hàn Quốc, dân tình soi ra nhiều điểm chung 4

Tài khoản được cho là Instagram riêng tư của Lee Min Ho theo dõi Sora và cũng được Sora follow lại.

Tài khoản được cho là Instagram riêng tư của Lee Min Ho theo dõi Sora và cũng được Sora follow lại.

Người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng nhưng fans của Lee Min Ho phản bác với lý do đây chỉ là những dấu hiệu không rõ ràng. Người hâm mộ cho rằng hoa hậu Jung Sora chỉ chơi chung nhóm bạn cùng Lee Min Ho chứ không phải là bạn gái.

Chưa biết thực hư thế nào nhưng thông tin trêm thu hút sự chú ý từ phía công chúng. Cư dân mạng bắt đầu tìm kiếm thông tin và hình ảnh của người đẹp được cho là bạn gái mới của Lee Min Ho.

Lee Min Ho bị đồn hẹn hò hoa hậu Hàn Quốc, dân tình soi ra nhiều điểm chung 6

Theo đó, Jung Sora sinh năm 1991, là người đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc (Miss Korea) 2010. Thời điểm giành được vương miện, Jung Sora mới 19 tuổi và là du học sinh tại Mỹ. Jung So Ra còn được biết đến là con gái một nhà tài phiệt giàu có. Bố cô từng giữ chức Chủ tịch Phòng thương mại Hàn Quốc tại Thượng Hải.

10 năm sau khi đăng quang, Jung Sora gần như biến mất khỏi showbiz. Cựu hoa hậu Hàn kín tiếng, ít để lộ đời tư trên mạng xã hội. Đặc biệt, tuy ở tuổi 29 nhưng nhan sắc của Jung Sora được cho là trẻ trung, gợi cảm hơn cả thời điểm đăng quang hoa hậu.

Lee Min Ho bị đồn hẹn hò hoa hậu Hàn Quốc, dân tình soi ra nhiều điểm chung 7

Lee Min Ho bị đồn hẹn hò hoa hậu Hàn Quốc, dân tình soi ra nhiều điểm chung 8

Lee Min Ho cũng từng hẹn hò với 2 mỹ nhân nổi tiếng là Suzy và Park Min Young.

Góp ý cho Tiin