Lee Min Ho 

- Lee Min Ho là một diễn viên người Hàn Quốc sinh ngày 22 tháng 6 năm 1987.

- Anh bắt đầu tham gia đóng phim từ năm 2005, nhưng đến năm 2009, khi tham gia bộ phim Boys Over Flower, trong vai thũ lĩnh đẹp trai của nhóm F4, tên tuổi Lee Minho mới thật sự bùng nổ.

- Mới đây nhất, bộ phim City Hunter do Lee Minho thủ vai chính cũng làm mưa làm gió khắp châu Á. Anh cũng trở thành cái tên quảng cáo đắt giá cho các nhãn hàng lớn bởi vẻ đẹp trai và chiều cao quá chuẩn. 

- Các phim đình đám tham gia: Boys Over Flower (2009), Personal Taste (2010), City Hunter (2011)

Tiin.vn trên Facebook

Vừa xuất ngũ chưa bao lâu, Lee Min Ho đã quyết tâm đi kiện, nhưng kiện ai thì vẫn chưa tiết lộ

Như đã thông báo từ trước, công ty quản lý MYM Entertainment của Lee Min Ho cho biết hành động pháp lý này là cần thiết đế chống lại những bình luận ác ý trên mạng.

Hôm 22/5, công chúng đã khá bất ngờ khi công ty chủ quản của Lee Min Ho đưa ra thông báo về việc khởi kiện này. Trong tuyên bố mới nhất, MYM Entertainment nêu rõ: 'Xin chào. Chúng tôi là công ty giải trí MYM. Chúng tôi muốn thông báo với các bạn rằng chúng tôi đang có hành động pháp lý chống lại những người đã viết bài và bình luận chỉ trích dựa trên những lời vu khống và tin đồn vô căn cứ về nam diễn viên Lee Min Ho.

Trong thời gian này, chúng tôi đã liên tục kiểm tra tần suất và mức độ của các bài đăng cũng như những bình luận ác ý. Dựa trên bằng chứng thu thập được, chúng tôi đã đệ đơn kiện lên Văn phòng Công tố trung tâm Seoul vào ngày 22/5 vì tội phỉ báng vô căn cứ (Điều 70, khoản 2 Luật quảng bá sử dụng thông tin và bảo vệ thông tin mạng xã hội)'.

Nam diễn viên Lee Min Ho 

Nam diễn viên Lee Min Ho

Công ty quản lý của tài tử họ Lee cho biết, thời gian qua, có quá nhiều thông tin sai sự thật về nam diễn viên này bị đăng tải lặp đi lặp lại nhiều lần trên mạng và nhận thấy chúng ngày càng đi quá giới hạn có thể chấp nhận được. Vì vậy, công ty đã sử dụng một hệ thống giám sát riêng để kiểm tra gắt gao và tìm ra những bài đăng vu khống, nhạo báng Lee Min Ho.

Theo quan điểm của MYM, hành động này đã gây căng thẳng và tổn thương tâm lý cho nghệ sĩ, cũng như những người hâm mộ của họ, đồng thời chúng diễn ra trong nhiều năm khiến hình ảnh và danh tiếng của nhiều nghệ sĩ bị ảnh hưởng. Công ty này cũng khẳng định trong tương lai, những người có hành vi phỉ báng, bình luận ác ý, vô căn cứ sẽ bị trừng phạt thích đáng.

Ngay sau khi thông báo từ MYM Entertainment được phát ra, trên mạng đã bắt đầu có những cuộc bàn luận sôi nổi về vụ kiện này. Trong khi MYM khẳng định trên mạng có nhiều bình luận ác ý thì netizen lại tỏ ra khá ngạc nhiên bởi Lee Min Ho vốn là nam diễn viên có thực lực, đời tư sạch thì tin đồn xấu xuất hiện ở đâu ra.

Hiện tại, vấn đề này đang nhận được sự quan tâm theo dõi của khá nhiều khán giả Hàn Quốc cũng như cộng đồng fan quốc tế của Lee Min Ho.

Hình ảnh gần đây của tài tử họ Lee trong thời gian nghỉ ngơi đi du lịch 

Hình ảnh gần đây của tài tử họ Lee trong thời gian nghỉ ngơi đi du lịch

Mới đây sau khi trở về từ quân đội, Lee Min Ho đã xác nhận sẽ quay trở lại màn ảnh với tác phẩm The King: Eternal Monarch của biên kịch đình đám Kim Eun Sook.  Nữ diễn viên Kim Go Eun đã được lựa chọn vào vai nữ chính đóng cặp cùng tài tử họ Lee, tuy nhiên điều này vẫn đang gây tranh cãi khá nhiều.

Về The King: The Eternal Monarch, đây là một bộ phim giải quyết chủ đề của các thế giới song song. Ở một thế giới, hoàng đế của đế chế Hàn Quốc tìm cách đóng cửa, trong khi ở thế giới khác, một thám tử của Hàn Quốc tìm cách bảo vệ cuộc sống của anh và những người anh yêu thương. bộ phim được kỳ vọng sẽ là cú tái xuất hoành tráng của Lee Min Ho sau thời gian nhập ngũ.

Giúp Tiin sửa lỗi