Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lee Min Ho khoe ảnh đi du lịch Pháp nhưng fan chỉ chú ý điểm bất thường này

Nhìn những hình ảnh mà Lee Min Ho vừa chia sẻ, không ít người hâm mộ đã tình nguyện trở thành photographer 'có tâm' cho anh chàng.

Sau 2 năm nhập ngũ, Lee Min Ho đã trở lại trong sự săn đón nhiệt tình của cộng đồng người hâm mộ. Dù vắng bóng trên màn ảnh suốt một thời gian dài nhưng Lee Min Ho vẫn giữ vững vị trí ngôi sao hàng đầu của showbiz Hàn. Vừa trở lại, anh đã tiếp tục 'làm mưa làm gió', anh có đi đâu làm gì thì dân tình vẫn dõi theo sát sao đến đó.

Lee Min Ho khoe ảnh đi du lịch Pháp nhưng fan chỉ chú ý điểm bất thường này 0 

Dạo gần đây, nam diễn viên đã dành thời gian đi du lịch khá nhiều và cũng chăm đăng ảnh check-in hơn trước. Nam tài tử thường xuyên check-in tại những thiên đường du lịch tại châu Âu như Pháp, Tây Ban Nha... Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ chú ý đặc biệt chính là chất lượng của những tấm hình Lee Min Ho chia sẻ. Nếu không sai bố cục thì cũng out nét hoặc 'rung - lắc' đủ kiểu. Những bức ảnh này 'lỗi' đến mức fan phải thốt lên rằng: 'Anh có tất cả trừ người bạn chụp ảnh có tâm'.

Lee Min Ho khoe ảnh đi du lịch Pháp nhưng fan chỉ chú ý điểm bất thường này 1 

Lee Min Ho khoe ảnh đi du lịch Pháp nhưng fan chỉ chú ý điểm bất thường này 2 

Cảnh thì đẹp đấy nhưng chất lượng ảnh thì khiến fan 'phát khóc'. 

Cảnh thì đẹp đấy nhưng chất lượng ảnh thì khiến fan 'phát khóc'.

Nếu là người yêu mến và theo dõi Lee Min Ho, nhiều người sẽ nhận thấy đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên chia sẻ những bức ảnh 'lỗi' như vậy. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng nếu những bức ảnh không được đăng lên Instagram cá nhân của anh thì chắc không ít khán giả sẽ khó tin đó là ảnh chụp Lee Min Ho.

Lee Min Ho khoe ảnh đi du lịch Pháp nhưng fan chỉ chú ý điểm bất thường này 4 

Fan khuyên thần tượng nên tuyển một photographer 'có tâm'. 

Fan khuyên thần tượng nên tuyển một photographer 'có tâm'.

Tuy nhiên, cân bằng mà nói thì dù photographer chưa 'có tâm' lắm nhưng với nhan sắc cực phẩm và thân thái chuyên nghiệp của Lee Min Ho thì dù ảnh có mờ ảo, out nét cỡ nào anh cũng 'cân' hết.

Lee Min Ho khoe ảnh đi du lịch Pháp nhưng fan chỉ chú ý điểm bất thường này 6 

Chính ngoại hình và thần thái của Lee Min Ho đã xỏa bỏ mọi quy chuẩn về một bức ảnh đẹp. 

Chính ngoại hình và thần thái của Lee Min Ho đã xỏa bỏ mọi quy chuẩn về một bức ảnh đẹp.

Sở hữu gương mặt điển trai cộng với chiều cao 1m87, Lee Min Ho luôn trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi có mặt ở chốn công cộng. Nam diễn viên hoàn tất nghĩa vụ quân sự vào cuối tháng 4 vừa qua. Sau khi xuất ngũ, Min Ho dành thời gian đi du lịch thư giãn. Anh cũng đã xác nhận tham gia dự án phim mới The King: The Eternal Monarch đánh dấu sự tái xuất của mình. Trong tác phẩm này Lee Min Ho sẽ đóng cặp với nữ diễn viên Kim Go Eun. Phim dự kiến quay vào cuối năm nay và lên sóng vào năm 2020.

Giúp Tiin sửa lỗi