Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lee Seo Won thừa nhận tội quấy rối tình dục và đe dọa đồng nghiệp nữ bằng dao

Ngày 12/7, trong phiên xử đầu tiên tại tòa án quận Đông Seoul, nam diễn viên Lee Seo Won đã thừa nhận tội danh quấy rối tình dục và đe dọa đồng nghiệp nữ.

Nam diễn viên 21 tuổi đang phải đối mặt với tội danh quấy rối tình dục một nữ nhân vật nổi tiếng 'A', và đe dọa cô ấy bằng vũ khí vào hồi tháng 4 năm nay. Trước khi bắt đầu phiên tòa, Lee Seo Won đã trực tiếp nói chuyện với báo chí: 'Tôi xin lỗi công chúng vì đã gây ra vụ bê bối này.'

Lee Seo Won xin lỗi công chúng trước báo chí.

Lee Seo Won xin lỗi công chúng trước báo chí.

Trong suốt buổi điều trần, phía Lee Seo Won nói rằng: 'Chúng tôi không có lý do nào để phủ nhận những cáo buộc quấy rối tình dục hoặc đe dọa. Chúng tôi thừa nhận tất cả những hành vi sai trái của bị cáo. Tuy nhiên, bị cáo không nhớ bất kỳ điều gì về sự việc. Thậm chí, phía người bị hại cũng đồng ý với sự thật là bị cáo đã mất kiểm soát cơ thể mình.'  

Luật sư bào chữa cũng xác nhận rằng nam diễn viên sinh năm 1997 đã hoàn toàn nhận tội, nhưng yêu cầu một bản án khoan dung trước tinh thần và thể chất bị suy giảm tại thời điểm vụ việc xảy ra.

Nam diễn viên 21 tuổi thừa nhận tội danh quấy rối tình dục và đe dọa đồng nghiệp nữ bằng vũ khí, nhưng không nhớ gì về sự việc.

Nam diễn viên 21 tuổi thừa nhận tội danh quấy rối tình dục và đe dọa đồng nghiệp nữ bằng vũ khí, nhưng không nhớ gì về sự việc.

Luật sư của nam diễn viên tiếp tục: 'Ở thời điểm đó, người bị hại không bị thương ở mặt, nhưng nạn nhân đã gây ra một vết sẹo trên khuôn mặt của Lee Seo Won. Có một phần câu chuyện của người bị hại không hoàn toàn phù hợp. Chúng tôi thừa nhận tất cả các cáo buộc, nhưng chúng tôi yêu cầu tòa án lưu ý điều đó.' Hơn nữa, phía Lee Seo Won khẳng định, 'chúng tôi đang cố gắng hết sức để đi đến thỏa thuận hợp pháp với nạn nhân'.

Phiên tòa thứ hai của Lee Seo Won sẽ diễn ra vào ngày 6/9 tới đây.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi