Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lee Seunghoon (WINNER) xin lỗi vì đánh vào đầu tiền bối Jung Ilhoon (BTOB) giữa bê bối nghiêm trọng của YG

Giữa thời điểm nhạy cảm của YG, Lee Seunghoon (WINNER) khiến dư luận phẫn nộ vì một hành động vô lễ với tiền bối.

Mới đây, tài khoản twitter cá nhân của nam thần tượng Lee Seunghoon (WINNER) đã đăng một bài viết xin lỗi Jung Ilhoon (BTOB) vì hành động dùng tờ kịch bản đập vào đầu tiền bối khi tham gia chương trình 'Idol Radio'. 

Lee Seunghoon viết tâm thư xin lỗi tiền bối 

Lee Seunghoon viết tâm thư xin lỗi tiền bối

Theo đó nam thần tượng viết: 'Trong khi tham gia Idol Radio, tôi muốn khép lại chương trình một cách vui vẻ, nên đã đánh vào đầu của tiền bối Ilhoon và tôi xin lỗi vì hành động đó.

Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến các fan của BTOB, Melody, những người đã bị tổn thương khi phải nhìn thấy cảnh tượng đó. Tôi sẽ trở thành một Lee Seunghoon cẩn trọng hơn của WINNER trong tương lai'.

Anh chàng bị chỉ trích bì đập vào đầu tiền bối 

Anh chàng bị chỉ trích bì đập vào đầu tiền bối

Trước đó trong chương trình Idol Radio, lúc Ilhoon đảm nhận vai trò DJ ngỏ ý muốn Seunghoon kết thúc chương trình, nam idol đã cười từ chối và dùng giấy cầm trên tay gõ vào đầu Ilhoon.

Thế nhưng theo quy tắc xử sự của Hàn Quốc, một người là hậu bối (BTOB debut năm 2012, WINNER debut năm 2014) không nên cư xử vô lễ như vậy. Ngoài ra nhiều người cho rằng dù có thân thiết với nhau cũng không nên thể hiện điều đó ở nơi công cộng. Ngay sau chương trình, cư dân mạng không ngừng chỉ trích hành động này của nam ca sĩ.

Đặc biệt, hiện tại YG Entertainment đang phải chống chọi với một trận cuồng phong mới khi MBC tung phóng sự điều tra đặc biệt, cáo buộc Yang Hyun Suk dính líu đến các hoạt động môi giới mại dâm. Giữa thời điểm nhạy cảm này, mọi hành động dù là nhỏ nhất của các nghệ sĩ trực thuộc công ty cũng có thể bị dư luận soi mói và mang ra bình phẩm. Và trong tình huống đó, Lee Seunghoon lại thổi bùng cơn giận dữ của cộng đồng mạng với 'gà nhà' YG vì một hành động vô lễ với tiền bối. 

Chủ tịch YG dính vào bê bối nghiêm trọng 

Chủ tịch YG dính vào bê bối nghiêm trọng
Giúp Tiin sửa lỗi